บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
<br /> <b>Warning</b>: include(title_head.php) [<a href='function.include'>function.include</a>]: failed to open stream: No such file or directory in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br /> <br /> <b>Warning</b>: include() [<a href='function.include'>function.include</a>]: Failed opening 'title_head.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in <b>/home/konnakhon/domains/konnakhon.com/public_html/right.php</b> on line <b>4</b><br />
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร



:: สพม.เขต 12 ร่วมกับเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคใต้ตอนบน จัดแข่งขัน SDN FUTSAL CUP @ NAKHON SI THAMMARAT 2018

วันนี้(2 ก.พ.61) เวลา 15.00 น. นายวิรัตน์  รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศและปิดการแข่งขัน SDN  FUTSAL CUP @ NAKHON SI THAMMARAT 2018

ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12 (สพม.เขต 12) ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด เครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคใต้ตอนบน ศูนย์ควบคุมปัจจัยเสี่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดขึ้น ณ โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ การมีส่วนร่วมขององค์กรภาครัฐและเอกชนในการปกป้องเด็กและเยาวชนให้ห่างไกลจากปัจจัยเสี่ยง ทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  บุหรี่ ยาเสพติดในสถานศึกษาและรอบสถานศึกษา

รวมทั้งเกมและปัญหาทางสังคมอื่น ๆ  โดยมีทีมฟุตซอลจากสถานศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราช รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 12 ทีม ชิงถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

นายวิรัตน์  รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่า การเล่นกีฬา เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยปรับดุลต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยฝึกให้ผู้เล่นมีวินัยต่อตนเอง เสริมสร้างสมาธิและฝึกฝนปฏิญาณไหวพริบ สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ช่วยป้องกัน แก้ไขพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ของสังคม

โดยเฉพาะสังคมวัยรุ่นที่มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ติดเกม และปัญหาทางด้านสังคมอื่น ๆ  อีกทั้งได้เรียนรู้ คำว่า รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

ซึ่งต้องขอชื่นชมและขอบคุณ คณะกรรมการจัดการแข่งขันตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องงที่ได้นำกีฬามาใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาและแก้ไขปัญหาของเด็กและเยาวชน ถือว่าการจัดการแข่งขันฟุตซอลในครั้งนี้ เป็นการเปิดพื้นที่ให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

 และขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้รับชัยชนะ และขอเป็นกำลังใจให้ทีมที่ไม่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ขอให้กลับไปฝึกซ้อมให้มากขึ้น เพื่อจะพบความสำเร็จในโอกาสต่อไป..

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 02-02-2561 เวลา 21:25:55 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
"ฝันใกล้เป็นจริง อีกไม่นานใช้สะพานการะเกดได้"เจ้าของที่ดินยินยอมให้สร้างแล้ว
เกษตรจังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนผู้ผลิตเร่งควบคุมคุณภาพไม้ผล พร้อมระบุราคาดีแม้จะมีผลผลิตออกมามาก
เรือนจำกลางนครศรีธรรมราช ฝึกอาชีพระยะสั้นให้แก่ผู้ต้องขังหญิง สร้างอาชีพ สร้างโอกาสหลังพ้นโทษ
ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 นำคณะ มอบโฉนดที่ดินวัดศาลามีชัย และจัดพิธีทำบุญอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาส บูรพาจารย์ ผู้มีอุปการคุณแก่วัดศาลามีชัย
คุณยายสายตาดี!!พนักงาน ธ.ก.ส.เมืองคอนสุดทึ่ง“ยายรวย”วัย 76 ปีเขียนใบเบิกเงินไม่ต้องใส่แว่นตา
สุดทึ่ง!!! หาชมได้ยาก "มโนราห์คาบครก-คาบเรือ" ที่หลาดหน้าพระธาตุ เมืองนครฯ
เร่งทำ TOR สร้าง “โรงไฟฟ้าพลังงานขยะ” นครศรีฯ หลังขยะกระจายมลภาวะต่อเนื่อง
จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญชวนพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2561
เศรษฐกิจซบเซาคนแห่ใช้บริการโรงตึ้งเมืองคอน แม้แต่ขันน้ำมนต์ทองเหลือง ยังถูกนำมาจำนำ เผยดอกเบี้ยถูกแค่ร้อยละ 1 บาทต่อเดือนตลอดปี 2561 ช่วงเปิดเทอมยอดพุ่งกว่า 73 ล้านบาทแล้ว
"ฝันใกล้เป็นจริง อีกไม่นานใช้สะพานการะเกดได้" หลังจาก ผบ.มทบ.41 นั่งหัวโต๊ะเจรจากับส่วนราชการและเจ้าของที่ดิน
สุดยิ่งใหญ่!!กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อ.ชะอวด เมืองคอนร่วมบวชเฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลในหลวง ร.10
เศรษฐกิจซบเซา…คนแห่ใช้บริการโรงตึ้ง เมืองคอน เผยขันน้ำมนต์ทองเหลือง ยังถูกนำมาจำนำ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เตรียมจัดงาน “สบาย สบาย สไตล์เชียรใหญ่” ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวิถีชุมชน
สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดคาราวานแรลลี่ 4 จังหวัด สัมผัสมนต์เสน่ห์ฝั่งอ่าวไทย ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและพัทลุง
ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน และของใช้ในครัวเรือน พร้อมมอบอินทผลัม ให้กับชาวไทยมุสลิม ตามโครงการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับครอบครัวทหารกองประจำการที่มีฐานยากจน ตามนโยบายของกองทัพบก
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดค่ายศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม คืนคนดีสู่สังคม และครอบครัว
จังหวัดนครศรีธรรมราช ประชุมเตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 "ทุ่งสง นครศรีฯ เกมส์" 2-11 สิงหาคม 2561
ตำนานความสยองแห่งเมืองคอน บ้านร้างสุดเฮี้ยน หลังวัดเพชรจริก
น้ำใจไม่ทิ้งกัน....ช่วยครอบครัวยากจน โดนไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง อยู่กัน 6 คน รับของพระราชทานในหลวงรัชกาลที่ 10 เจ้าของบ้านซาบซึ้งหลั่งน้ำตา
"คนไทยไม่ทิ้งกัน" กองทัพภาคที่ 4 รับสานฝันช่วยก่อสร้างบ้านให้ครอบครัวยากจน พื้นทรุด หลังคารั่ว ผนังร้าว เสี่ยงพังตลอดเวลา อาศัยแออัด 6 คน ทั้งคนแก่ ผู้พิการ



 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น