บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยมีสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมทำข่าว และเยี่ยมชมโรงแรม

โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช (Grand Fortune Hotel Nakhon Si Thammarat) พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยมีสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมทำข่าว และเยี่ยมชมโรงแรม กว่า 20 สำนัก

25 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น.  ณ  โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช คุณลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช และคณะสื่อมวลชนจากหลายๆ สำนักเข้าเยี่ยมชมโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช

 โดยมีคณะผู้บริหารโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับ ด้วยบรรยากาศ ความเป็นกันเอง  ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช โรงแรมน้องใหม่ล่าสุด ในเครือ ฟอร์จูน ที่นำเอากลิ่นอายของความเป็นวัฒนธรรมภาคใต้ มาออกแบบเป็นโรงแรมเพื่อตอกย้ำความแข็งแรง ให้คุณได้สัมผัสถึงคุณค่าของวัฒนธรรม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนพัฒนาการคูขวาง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมมากมาย และใกล้กับห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส และโฮมโปร และวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร เหมาะสำหรับนักธุรกิจ หรือนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่ครบครัน

โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราชพร้อมเปิดให้บริการแล้ว ด้วยห้องพัก 316 ห้องจำนวน 19 ชั้น โรงแรมเน้นใช้โทนสีทอง การตกแต่งภายในโรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว ดูสะอาด สบายตา ให้ลูกค้าได้ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารจำนวน 2 ห้อง เป็นห้องอาหารนานาชาติ และห้องอาหารจีน ที่มีเมนูทันสมัย โดยเชฟมืออาชีพระดับนานาชาติ  และยังมีห้องประชุม  สัมนา จำนวน 8 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับได้มากกว่า 1,000 คน ให้บริการด้วยคุณภาพ และประสบการณ์อย่างมืออาชีพ มีบริการฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายทุกห้องพัก มีมินิบาร์ กาต้มน้ำร้อน ชุดชงกาแฟ ไดร์เป่าผม และภายในโรงแรมยังมีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ นวด และสปาอีกด้วย

คุณอนุสรณ์  บุญประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช กล่าวว่า โรงแรมได้ทำตามแผนกลยุทธ์ ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ฟอร์จูน เข้าสู่พื้นที่เศรษฐกิจของจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

 รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดนครศรีธรรมราช ไว้ต้อนรับประชาชน และนักท่องเที่ยว ที่เข้ามาพักในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตของเจ้าของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นต่อไป สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  075 841 888

เวทัณญะ เกตุแก้ว  ข่าว-ภาพ

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 25-10-2561 เวลา 22:18:59 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาติไทยพัฒนาบุกเมืองคอน เปิดสาขาพรรคยิ่งใหญ่ มีหลานหมอผี”สัมพันธ์”ลงสมัคร สส.เมืองคอนด้วย
“ ผู้แทน ศปป. พบปะสื่อมวลชน นครศรีฯ หารือกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร ”
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช จัดเดย์ทริปสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน 122 คน ด้วยเส้นทาง “How to pray like us ” เรียนรู้การบูชาพระบรมธาตุเจดีย์ตามวิถีของชาวนครศรีธรรมราช
ประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ฝ่าสายฝนร่วมแปรอักษร และปั่นจักรยานในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”
ชาวนครร่วมยินดี!! โรงเรียน​ในสังกัด อบจ.เมืองคอน คว้าแชมป์ตะกร้อหญิง​รุ่น​ 12​ ปี โค่นแชมป์เก่ากรุงเทพฯ ในกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย​
พิธีเปิดฟุตบอล นครธรรมาภิบาลคัพ “เตะเพื่อพ่อ ทำดีเพื่อแม่” ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ. มทบ.41 ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
อบจ.จัดสรรงบประมาณ 5 แสนบาท เพื่อซ่อมแซมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อสายบ้านวัดหรั่ง- หนองศรีขวัญ ตำบลบ้านราม อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP ภูมิภาค 7-13 ธันวาคม 2561 ที่ลานข้างถนนพุทธภูมิ
สำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับ จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นให้สังคมและทุกภาคส่วน ได้ตระหนักถึงผลเสียร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น
ซ้อมเสมือนจริงปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”จังหวัดนครศรีธรรมราช
เศรษฐีเมืองคอนใจบุญ! บริจาคห้องซีซียู 6 ห้อง มูลค่าเกือบ 10 ล้านแก่ รพ.ทุ่งสง
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม)
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันดินโลก ปี 2561 บริเวณประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ อ.ปากพนัง
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช พร้อมใจทำบุญตักบาตรและประกอบกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
กองทัพภาคที่ 4 จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น