บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ศุภาลัยเตรียมจัดงาน thank you party โชว์ความสำเร็จ 3 โครงการ จังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เผยความสำเร็จของ 3 โครงการจังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท เตรียมจัดงาน thank you party ขอบคุณลูกค้าในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์นครศรีธรรมราช

นายอดิศักดิ์   วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานโครงการภูมิภาค 3  บริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมเศรษฐกิจและทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ ยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

 โดยในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่น่าจับตามองของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ถึงแม้ว่าพื้นฐานจะเป็นเมืองที่เงียบสงบ แต่ประชากรมีกำลังซื้อสูง ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการบ้านเดี่ยวมีพื้นที่กว้าง มีเรียวดีมานด์ของลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยจริงจำนวนมาก

 ถือเป็นจังหวัดที่ยังเติบโตได้อีกไกล อีกทั้งคู่แข่งในปัจจุบันยังมีไม่มาก ประกอบกับแรงหนุนจากภาคการท่องเที่ยว  เนื่องจากเป็นเมืองที่มีความพร้อมทั้งด้านภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ รวมทั้งนโยบายสนับสนุนจากภาครัฐ  ทั้งการเชื่อมเส้นทางเดินเรือเกาะสมุย และการเร่งขยายท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช สู่ท่าอากาศยานนานาชาติ ทำให้จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่โดดเด่นน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

จากการที่บริษัทฯ ได้เข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการบ้านในจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อปี 2559 เป็นต้นมา ปัจจุบันรวม 3 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ , ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัย พรีโม่ ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่องโดยในปี 2561 สามารถกวาดยอดขายจาก 3 โครงการไปแล้วกว่า 355 ล้านบาท

และจากความสำเร็จในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงาน thank you party  เพื่อขอบคุณลูกค้าและตอกย้ำกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ไว้วางใจโครงการของศุภาลัยมาอย่างต่อเนื่อง ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย

พิเศษ ! จองภายในงาน รับฟรีชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Sumsung อาทิ LED Smart TV เครื่องซักผ้า และตู้เย็น ในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ นครศรีธรรมราช สอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่ 1720 หรือ www.supalai.com

เวทัณญะ  เกตุแก้ว /ข่าว-ภาพ 

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 27-10-2561 เวลา 14:31:54 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
กองทัพภาคที่ 4 นำกำลังทหารจิตอาสา ทำความสะอาดแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
เชฟร่อน มอบเรือไฟเบอร์กลาสพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 12 ลำ ให้ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถรับมือภัยพิบัติภาคประชาชน
ขบวนอัญเชิญผ้าพระบฏพระราชทาน จำนวน 5 ผืน และขบวนผ้าพระบฏของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันต่างๆ ในงานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ และงานสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ชาวพุทธเรือนแสน ร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ สักการะองค์พระบรมธาตุเจดีย์เมืองคอน ในวันมาฆบูชาสืบทอดกันมาเกือบ 800 ปี
ชมรมรักบ้านเกิดร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประกอบพิธีกวนข้าวมธุปายาส 12 ปีนักษัตร 12 กระทะ เนื่องในงานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีสมโภชผ้าพระบฏพระราชทาน เนื่องในงาน “มาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ขนส่งนครฯ ลงโทษโชเฟอร์รถสองแถวปล่อยนักเรียนเต้นท้ายรถ ทั้งปรับและเรียกตัวอบรม
พุทธศาสนิกชนนับพันร่วมแรงร่วมใจสืบสานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าห่มเจดีย์วัดควนชะลิก จ.นครศรีธรรมราช ขึ้นลงเขาสูงชันประมาณหนึ่งกิโลเมตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ผู้สูงอายุ เพื่อสร้างรายได้และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน
คนนครฯ เชิญชวนร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ จากสนามหน้าเมืองมาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร
ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช แบบแบ่งเขต ขาดคุณสมบัติ 6 คน
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดสัมมนาระดับนานาชาติ เพื่อสนับสนุนการนำเสนอวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร ขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลก
วัดบุญนารอบ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม กวนข้าวยาคู เนื่องในเทศกาลมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562
โรงแรมทวินโลตัส จัดโครงการ ส่งยิ้ม ส่งใจ สู่ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ส่งมอบความห่วงใย และกำลังใจ ในวันแห่งความรัก ครั้งที่ 11
สุดชื่นมื่นวันแห่งความรัก ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับอำเภอท่าศาลา จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ฉลองวันวาเลนไทน์
คู่รัก จำนวน 29 คู่ ร่วมจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันแห่งความรัก ณ เนินเทวดา อ.ขนอม
องคมนตรี ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 4 จ.นครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราชประกอบพิธีมอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยปาบึกพื้นที่อำเภอปากพนัง
เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ มอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
กกต.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการเลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ในการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น