บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ศุภาลัยเตรียมจัดงาน thank you party โชว์ความสำเร็จ 3 โครงการ จังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เผยความสำเร็จของ 3 โครงการจังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท เตรียมจัดงาน thank you party ขอบคุณลูกค้าในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์นครศรีธรรมราช

นายอดิศักดิ์   วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานโครงการภูมิภาค 3  บริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมเศรษฐกิจและทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ ยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

 โดยในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่น่าจับตามองของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ถึงแม้ว่าพื้นฐานจะเป็นเมืองที่เงียบสงบ แต่ประชากรมีกำลังซื้อสูง ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการบ้านเดี่ยวมีพื้นที่กว้าง มีเรียวดีมานด์ของลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยจริงจำนวนมาก

 ถือเป็นจังหวัดที่ยังเติบโตได้อีกไกล อีกทั้งคู่แข่งในปัจจุบันยังมีไม่มาก ประกอบกับแรงหนุนจากภาคการท่องเที่ยว  เนื่องจากเป็นเมืองที่มีความพร้อมทั้งด้านภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ รวมทั้งนโยบายสนับสนุนจากภาครัฐ  ทั้งการเชื่อมเส้นทางเดินเรือเกาะสมุย และการเร่งขยายท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช สู่ท่าอากาศยานนานาชาติ ทำให้จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่โดดเด่นน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

จากการที่บริษัทฯ ได้เข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการบ้านในจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อปี 2559 เป็นต้นมา ปัจจุบันรวม 3 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ , ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัย พรีโม่ ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่องโดยในปี 2561 สามารถกวาดยอดขายจาก 3 โครงการไปแล้วกว่า 355 ล้านบาท

และจากความสำเร็จในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงาน thank you party  เพื่อขอบคุณลูกค้าและตอกย้ำกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ไว้วางใจโครงการของศุภาลัยมาอย่างต่อเนื่อง ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย

พิเศษ ! จองภายในงาน รับฟรีชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Sumsung อาทิ LED Smart TV เครื่องซักผ้า และตู้เย็น ในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ นครศรีธรรมราช สอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่ 1720 หรือ www.supalai.com

เวทัณญะ  เกตุแก้ว /ข่าว-ภาพ 

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 27-10-2561 เวลา 14:31:54 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร
พลังศรัทธา!! ชาวพุทธจากประเทศมาเลเซีย พาบุตรหลานมาบรรพชา-อุปสมบท ที่วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างคับคั่ง
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 335 รูป เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
จังหวัดนครศรีธรรมราช ปลงผมผู้ที่เข้าอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
การแพร่ระบาดยาเสพติดในเมืองคอน ผู้ค้าใช้ถุงชาจีนแอบซุกยาบ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตทหารกองประจำการ รุ่นปี 2560 ผลัดที่ 1 เน้นย้ำทหารที่ปลดประจำการ ให้ยึดมั่นในการประกอบอาชีพที่สุจริต ปฏิบัติตนและเคารพต่อกฎหมายบ้านเมือง
พระบารมีปกเกล้า ปฏิบัติการฝนหลวงที่นครศรีธรรมราชสำเร็จ ฝนตกนานเกือบสองชั่วโมง ชาวสวนมังคุดอำเภอพรหมคีรีดีใจ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น