บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ศุภาลัยเตรียมจัดงาน thank you party โชว์ความสำเร็จ 3 โครงการ จังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เผยความสำเร็จของ 3 โครงการจังหวัดนครศรีธรรมราช โกยยอดขายกว่า 355 ล้านบาท เตรียมจัดงาน thank you party ขอบคุณลูกค้าในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์นครศรีธรรมราช

นายอดิศักดิ์   วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานโครงการภูมิภาค 3  บริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมเศรษฐกิจและทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ ยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

 โดยในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่น่าจับตามองของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ถึงแม้ว่าพื้นฐานจะเป็นเมืองที่เงียบสงบ แต่ประชากรมีกำลังซื้อสูง ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการบ้านเดี่ยวมีพื้นที่กว้าง มีเรียวดีมานด์ของลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยจริงจำนวนมาก

 ถือเป็นจังหวัดที่ยังเติบโตได้อีกไกล อีกทั้งคู่แข่งในปัจจุบันยังมีไม่มาก ประกอบกับแรงหนุนจากภาคการท่องเที่ยว  เนื่องจากเป็นเมืองที่มีความพร้อมทั้งด้านภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ รวมทั้งนโยบายสนับสนุนจากภาครัฐ  ทั้งการเชื่อมเส้นทางเดินเรือเกาะสมุย และการเร่งขยายท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช สู่ท่าอากาศยานนานาชาติ ทำให้จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่โดดเด่นน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

จากการที่บริษัทฯ ได้เข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการบ้านในจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อปี 2559 เป็นต้นมา ปัจจุบันรวม 3 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ , ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัย พรีโม่ ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่องโดยในปี 2561 สามารถกวาดยอดขายจาก 3 โครงการไปแล้วกว่า 355 ล้านบาท

และจากความสำเร็จในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงาน thank you party  เพื่อขอบคุณลูกค้าและตอกย้ำกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ไว้วางใจโครงการของศุภาลัยมาอย่างต่อเนื่อง ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย

พิเศษ ! จองภายในงาน รับฟรีชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Sumsung อาทิ LED Smart TV เครื่องซักผ้า และตู้เย็น ในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ณ โครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ นครศรีธรรมราช สอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่ 1720 หรือ www.supalai.com

เวทัณญะ  เกตุแก้ว /ข่าว-ภาพ 

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 27-10-2561 เวลา 14:31:54 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาติไทยพัฒนาบุกเมืองคอน เปิดสาขาพรรคยิ่งใหญ่ มีหลานหมอผี”สัมพันธ์”ลงสมัคร สส.เมืองคอนด้วย
“ ผู้แทน ศปป. พบปะสื่อมวลชน นครศรีฯ หารือกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร ”
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช จัดเดย์ทริปสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน 122 คน ด้วยเส้นทาง “How to pray like us ” เรียนรู้การบูชาพระบรมธาตุเจดีย์ตามวิถีของชาวนครศรีธรรมราช
ประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ฝ่าสายฝนร่วมแปรอักษร และปั่นจักรยานในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”
ชาวนครร่วมยินดี!! โรงเรียน​ในสังกัด อบจ.เมืองคอน คว้าแชมป์ตะกร้อหญิง​รุ่น​ 12​ ปี โค่นแชมป์เก่ากรุงเทพฯ ในกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย​
พิธีเปิดฟุตบอล นครธรรมาภิบาลคัพ “เตะเพื่อพ่อ ทำดีเพื่อแม่” ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ. มทบ.41 ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
อบจ.จัดสรรงบประมาณ 5 แสนบาท เพื่อซ่อมแซมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อสายบ้านวัดหรั่ง- หนองศรีขวัญ ตำบลบ้านราม อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP ภูมิภาค 7-13 ธันวาคม 2561 ที่ลานข้างถนนพุทธภูมิ
สำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับ จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นให้สังคมและทุกภาคส่วน ได้ตระหนักถึงผลเสียร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น
ซ้อมเสมือนจริงปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”จังหวัดนครศรีธรรมราช
เศรษฐีเมืองคอนใจบุญ! บริจาคห้องซีซียู 6 ห้อง มูลค่าเกือบ 10 ล้านแก่ รพ.ทุ่งสง
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม)
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันดินโลก ปี 2561 บริเวณประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ อ.ปากพนัง
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช พร้อมใจทำบุญตักบาตรและประกอบกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
กองทัพภาคที่ 4 จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น