บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ททท.เมืองคอน พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซียหวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย กว่า 30 ราย นำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวแก่บริษัททัวร์หาดใหญ่ หวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว ดึงนักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย และคนไทยจากภาคใต้ตอนล่างมาเที่ยวนครศรีธรรมราชเพิ่มขึ้น

ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราชและสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช เข้าร่วมด้วย ร่วมพบปะพูดคุยเชิงธุรกิจท่องเที่ยว พร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ โรงแรม ฟอร์จูน แกรนด์ เมืองนครศรีธรรมราช


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช นำโดย คุณลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวว่า การพบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย-สิงคโปรค์ กว่า 30 ราย ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยว ของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยจังหวัดนครศรีธรรมราช มีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ และสินค้าบริการ อย่างมากมาย รวมไปถึงโรงแรมใหม่ๆ อีกหลายแห่ง แหล่งท่องเที่ยวชุมชนโอทอปนวัตวิถี หมู่บ้านโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว


ซึ่งผู้ประกอบการเหล่านี้เป็นกลุ่มที่นำนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว และที่สำคัญ มาเที่ยวชมจังหวัดนครศรีธรรมราช ยามราตรี เช่น วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช กำแพงเมืองเก่า เป็นต้น


ในวันพรุ่งนี้ จะนำคณะไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่มีชื่อเสียง ก็คือ บ้านแหลมโฮมสเตย์แต่เช้า เริ่มสำรวจ ทดลองสินค้า "จิบกาแฟ แลหวัน" กินกาแฟ ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่บ้านแหลม ทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ปล่อยปูไข่นอกกระดอง ชิมข้าวมันทะเลโคลน ซึ่งเป็นเมนูเด็ด รับแขกบ้านแขกเมืองได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อแนะนำสินค้าทางการท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ให้เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ทั้งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชายหาด เกาะแก่งที่สวยงาม แหล่งท่องเที่ยวแบบสันทนาการต่างๆ แหล่งท่องเที่ยวชุมชน อาหารการกิน ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก


ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ได้นำรายละเอียดไปเสนอขายแก่นักท่องเที่ยวกลุ่มมาเลเซีย ที่เข้ามาท่องเที่ยวที่หาดใหญ่ ปีละจำนวนมากๆ รวมถึงตลาดคนไทย ทั้งที่เดินทางท่องเที่ยวเอง หรือกลุ่มประชุมสัมมนาทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้กลุ่มดังกล่าวเดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดนครศรีธรรมราช มากขึ้น
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 29-11-2561 เวลา 10:38:39 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาติไทยพัฒนาบุกเมืองคอน เปิดสาขาพรรคยิ่งใหญ่ มีหลานหมอผี”สัมพันธ์”ลงสมัคร สส.เมืองคอนด้วย
“ ผู้แทน ศปป. พบปะสื่อมวลชน นครศรีฯ หารือกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร ”
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช จัดเดย์ทริปสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน 122 คน ด้วยเส้นทาง “How to pray like us ” เรียนรู้การบูชาพระบรมธาตุเจดีย์ตามวิถีของชาวนครศรีธรรมราช
ประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ฝ่าสายฝนร่วมแปรอักษร และปั่นจักรยานในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”
ชาวนครร่วมยินดี!! โรงเรียน​ในสังกัด อบจ.เมืองคอน คว้าแชมป์ตะกร้อหญิง​รุ่น​ 12​ ปี โค่นแชมป์เก่ากรุงเทพฯ ในกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย​
พิธีเปิดฟุตบอล นครธรรมาภิบาลคัพ “เตะเพื่อพ่อ ทำดีเพื่อแม่” ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ. มทบ.41 ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
อบจ.จัดสรรงบประมาณ 5 แสนบาท เพื่อซ่อมแซมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อสายบ้านวัดหรั่ง- หนองศรีขวัญ ตำบลบ้านราม อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP ภูมิภาค 7-13 ธันวาคม 2561 ที่ลานข้างถนนพุทธภูมิ
สำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับ จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นให้สังคมและทุกภาคส่วน ได้ตระหนักถึงผลเสียร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น
ซ้อมเสมือนจริงปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”จังหวัดนครศรีธรรมราช
เศรษฐีเมืองคอนใจบุญ! บริจาคห้องซีซียู 6 ห้อง มูลค่าเกือบ 10 ล้านแก่ รพ.ทุ่งสง
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม)
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันดินโลก ปี 2561 บริเวณประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ อ.ปากพนัง
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช พร้อมใจทำบุญตักบาตรและประกอบกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
กองทัพภาคที่ 4 จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น