บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ททท.เมืองคอน พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซียหวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย กว่า 30 ราย นำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวแก่บริษัททัวร์หาดใหญ่ หวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว ดึงนักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย และคนไทยจากภาคใต้ตอนล่างมาเที่ยวนครศรีธรรมราชเพิ่มขึ้น

ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราชและสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช เข้าร่วมด้วย ร่วมพบปะพูดคุยเชิงธุรกิจท่องเที่ยว พร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ โรงแรม ฟอร์จูน แกรนด์ เมืองนครศรีธรรมราช


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช นำโดย คุณลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวว่า การพบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย-สิงคโปรค์ กว่า 30 ราย ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยว ของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยจังหวัดนครศรีธรรมราช มีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ และสินค้าบริการ อย่างมากมาย รวมไปถึงโรงแรมใหม่ๆ อีกหลายแห่ง แหล่งท่องเที่ยวชุมชนโอทอปนวัตวิถี หมู่บ้านโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว


ซึ่งผู้ประกอบการเหล่านี้เป็นกลุ่มที่นำนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว และที่สำคัญ มาเที่ยวชมจังหวัดนครศรีธรรมราช ยามราตรี เช่น วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช กำแพงเมืองเก่า เป็นต้น


ในวันพรุ่งนี้ จะนำคณะไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่มีชื่อเสียง ก็คือ บ้านแหลมโฮมสเตย์แต่เช้า เริ่มสำรวจ ทดลองสินค้า "จิบกาแฟ แลหวัน" กินกาแฟ ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่บ้านแหลม ทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ปล่อยปูไข่นอกกระดอง ชิมข้าวมันทะเลโคลน ซึ่งเป็นเมนูเด็ด รับแขกบ้านแขกเมืองได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อแนะนำสินค้าทางการท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ให้เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ทั้งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชายหาด เกาะแก่งที่สวยงาม แหล่งท่องเที่ยวแบบสันทนาการต่างๆ แหล่งท่องเที่ยวชุมชน อาหารการกิน ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก


ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ได้นำรายละเอียดไปเสนอขายแก่นักท่องเที่ยวกลุ่มมาเลเซีย ที่เข้ามาท่องเที่ยวที่หาดใหญ่ ปีละจำนวนมากๆ รวมถึงตลาดคนไทย ทั้งที่เดินทางท่องเที่ยวเอง หรือกลุ่มประชุมสัมมนาทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้กลุ่มดังกล่าวเดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดนครศรีธรรมราช มากขึ้น
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 29-11-2561 เวลา 10:38:39 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น