บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ททท.เมืองคอน พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซียหวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช พบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย กว่า 30 ราย นำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวแก่บริษัททัวร์หาดใหญ่ หวังกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว ดึงนักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย และคนไทยจากภาคใต้ตอนล่างมาเที่ยวนครศรีธรรมราชเพิ่มขึ้น

ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราชและสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช เข้าร่วมด้วย ร่วมพบปะพูดคุยเชิงธุรกิจท่องเที่ยว พร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ โรงแรม ฟอร์จูน แกรนด์ เมืองนครศรีธรรมราช


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช นำโดย คุณลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวว่า การพบปะสมาคมมัคคุเทศก์ อาชีพ จังหวัดสงขลา และเอเจ้นท์ มาเลเซีย-สิงคโปรค์ กว่า 30 ราย ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยว ของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยจังหวัดนครศรีธรรมราช มีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ และสินค้าบริการ อย่างมากมาย รวมไปถึงโรงแรมใหม่ๆ อีกหลายแห่ง แหล่งท่องเที่ยวชุมชนโอทอปนวัตวิถี หมู่บ้านโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว


ซึ่งผู้ประกอบการเหล่านี้เป็นกลุ่มที่นำนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว และที่สำคัญ มาเที่ยวชมจังหวัดนครศรีธรรมราช ยามราตรี เช่น วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช กำแพงเมืองเก่า เป็นต้น


ในวันพรุ่งนี้ จะนำคณะไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่มีชื่อเสียง ก็คือ บ้านแหลมโฮมสเตย์แต่เช้า เริ่มสำรวจ ทดลองสินค้า "จิบกาแฟ แลหวัน" กินกาแฟ ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่บ้านแหลม ทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ปล่อยปูไข่นอกกระดอง ชิมข้าวมันทะเลโคลน ซึ่งเป็นเมนูเด็ด รับแขกบ้านแขกเมืองได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อแนะนำสินค้าทางการท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ให้เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ทั้งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชายหาด เกาะแก่งที่สวยงาม แหล่งท่องเที่ยวแบบสันทนาการต่างๆ แหล่งท่องเที่ยวชุมชน อาหารการกิน ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก


ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวในหาดใหญ่ และมาเลเซีย ได้นำรายละเอียดไปเสนอขายแก่นักท่องเที่ยวกลุ่มมาเลเซีย ที่เข้ามาท่องเที่ยวที่หาดใหญ่ ปีละจำนวนมากๆ รวมถึงตลาดคนไทย ทั้งที่เดินทางท่องเที่ยวเอง หรือกลุ่มประชุมสัมมนาทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้กลุ่มดังกล่าวเดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดนครศรีธรรมราช มากขึ้น
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 29-11-2561 เวลา 10:38:39 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
กองทัพภาคที่ 4 นำกำลังทหารจิตอาสา ทำความสะอาดแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
เชฟร่อน มอบเรือไฟเบอร์กลาสพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 12 ลำ ให้ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถรับมือภัยพิบัติภาคประชาชน
ขบวนอัญเชิญผ้าพระบฏพระราชทาน จำนวน 5 ผืน และขบวนผ้าพระบฏของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันต่างๆ ในงานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ และงานสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ชาวพุทธเรือนแสน ร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ สักการะองค์พระบรมธาตุเจดีย์เมืองคอน ในวันมาฆบูชาสืบทอดกันมาเกือบ 800 ปี
ชมรมรักบ้านเกิดร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประกอบพิธีกวนข้าวมธุปายาส 12 ปีนักษัตร 12 กระทะ เนื่องในงานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีสมโภชผ้าพระบฏพระราชทาน เนื่องในงาน “มาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ขนส่งนครฯ ลงโทษโชเฟอร์รถสองแถวปล่อยนักเรียนเต้นท้ายรถ ทั้งปรับและเรียกตัวอบรม
พุทธศาสนิกชนนับพันร่วมแรงร่วมใจสืบสานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าห่มเจดีย์วัดควนชะลิก จ.นครศรีธรรมราช ขึ้นลงเขาสูงชันประมาณหนึ่งกิโลเมตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ผู้สูงอายุ เพื่อสร้างรายได้และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน
คนนครฯ เชิญชวนร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ จากสนามหน้าเมืองมาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร
ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช แบบแบ่งเขต ขาดคุณสมบัติ 6 คน
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดสัมมนาระดับนานาชาติ เพื่อสนับสนุนการนำเสนอวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร ขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลก
วัดบุญนารอบ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม กวนข้าวยาคู เนื่องในเทศกาลมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562
โรงแรมทวินโลตัส จัดโครงการ ส่งยิ้ม ส่งใจ สู่ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ส่งมอบความห่วงใย และกำลังใจ ในวันแห่งความรัก ครั้งที่ 11
สุดชื่นมื่นวันแห่งความรัก ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับอำเภอท่าศาลา จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ฉลองวันวาเลนไทน์
คู่รัก จำนวน 29 คู่ ร่วมจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันแห่งความรัก ณ เนินเทวดา อ.ขนอม
องคมนตรี ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 4 จ.นครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราชประกอบพิธีมอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยปาบึกพื้นที่อำเภอปากพนัง
เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ มอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
กกต.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการเลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ในการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น