บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ยืนยันความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” กำหนดมอบเสื้อพระราชทาน วันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2561 และกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริง วันที่ 5 ธันวาคม 2561

(29 พ.ย.61) ที่ห้องประชุมศรีวิชัย ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมติดตามความก้าวหน้าการจัดกิจกรรมของคณะทำงานฝ่ายต่าง ๆ ว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชมีผู้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 19 -27 พฤศจิกายน 2561 จำนวนทั้งสิ้น 12,961 คน และเมื่อรวมกับที่ลงทะเบียนระบบแมนนวลหลังปิดระบบมากกว่าเป้าที่กำหนดจำนวน 3,250 คน 


โดยจังหวัดกำหนดมอบเสื้อพระราชทาน“Bike อุ่นไอรัก” ที่ลงทะเบียนในระบบออนไลน์ลำดับที่ 1-10,000 ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมเมืองเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ดังนี้ วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ลำดับที่ 1-5,000 เริ่มตรวจสอบรายชื่อ/ลงทะเบียนเวลา 07.00 น. 


วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น. ลำดับที่ 5,001-10,000 ขอให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ ยกเว้นข้าราชการที่มีรายชื่ออยู่ในอันดับ 1-10,000 ขอให้รับเสื้อในช่วงเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2561 แต่งกายด้วยชุดปกติขาว 


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 เป็นต้นไปและที่ลงทะเบียนในระบบแมนนวลต้องรอการจัดสรรเสื้อจากส่วนกลางอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามหากผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 หากไม่ได้รับเสื้อพระราชทาน หรือผู้ไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถสวมเสื้อสีเหลือง หรือโทนสีฟ้าเข้าร่วมกิจกรรมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ได้ตามปกติทุกคนเพื่อสุขภาพของเราเอง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ กำจัดวัชพืช เศษสวะ ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวด้วยว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15.00 น. จังหวัดกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริงปั่น “Bike อุ่นไอรัก” บนเส้นทางจริงระยะทาง 29.9 กิโลเมตร จึงขอเชิญชวนผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมไว้ร่วมซ้อมใหญ่โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช สำหรับวันจัดกิจกรรมจริงในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 


ขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนพร้อมกันที่สนามหน้าเมือง ในเวลา 12.00 น. เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแปรอักษร ณ สนามหน้าเมือง หลังจากนั้นจะสลายจัดรูปขบวนจักรยานชุดละ 500 คัน แถวตอนเรียง 5 ปั่นไปยังจุดสตาร์ทหน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเข้าร่วมประกอบพิธีเปิดและปล่อยขบวนปั่นไปตามเส้นทางที่กำหนดในเวลา 15.00 น.


ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะเน้นเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญที่สุด จึงขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้ตรวจเช็คความพร้อมของจักรยานและความพร้อมของร่างกายด้วย หากปั่นไม่ไหวก็สามารถออกจากขบวนได้ตลอดเวลา ซึ่งมีรถเจ้าหน้าที่คอยเก็บจักรยานที่ชำรุดเสียหาย รวมทั้งรถพยาบาลฉุกเฉินในขบวน และตั้งจุดปฐมพยาบาล 19 จุดตลอดเส้นทางด้วย 


ในส่วนของบริษัทห้างร้านและประชาชน ที่มีความประสงค์จะมีส่วนร่วมเป็นจิตอาสาในการจัดกิจกรรม เช่น บริการน้ำดื่ม อาหารว่าง เป็นต้น สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะถือว่ากิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อทุกคนได้แสดงออกถึงความมีน้ำใจ ความพร้อมเพรียงและความสมัครสมานสามัคคี


ทั้งนี้สามารถตรวจสอบลำดับรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเรียงตามอักษรพยัญชนะ ได้ที่เว็บไซต์ www.nakhonsithammarat.go.th หรือบอร์ดประกาศห้องโถงศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.////


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 30-11-2561 เวลา 17:08:50 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาติไทยพัฒนาบุกเมืองคอน เปิดสาขาพรรคยิ่งใหญ่ มีหลานหมอผี”สัมพันธ์”ลงสมัคร สส.เมืองคอนด้วย
“ ผู้แทน ศปป. พบปะสื่อมวลชน นครศรีฯ หารือกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร ”
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช จัดเดย์ทริปสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน 122 คน ด้วยเส้นทาง “How to pray like us ” เรียนรู้การบูชาพระบรมธาตุเจดีย์ตามวิถีของชาวนครศรีธรรมราช
ประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ฝ่าสายฝนร่วมแปรอักษร และปั่นจักรยานในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”
ชาวนครร่วมยินดี!! โรงเรียน​ในสังกัด อบจ.เมืองคอน คว้าแชมป์ตะกร้อหญิง​รุ่น​ 12​ ปี โค่นแชมป์เก่ากรุงเทพฯ ในกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย​
พิธีเปิดฟุตบอล นครธรรมาภิบาลคัพ “เตะเพื่อพ่อ ทำดีเพื่อแม่” ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ. มทบ.41 ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
อบจ.จัดสรรงบประมาณ 5 แสนบาท เพื่อซ่อมแซมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อสายบ้านวัดหรั่ง- หนองศรีขวัญ ตำบลบ้านราม อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP ภูมิภาค 7-13 ธันวาคม 2561 ที่ลานข้างถนนพุทธภูมิ
สำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับ จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นให้สังคมและทุกภาคส่วน ได้ตระหนักถึงผลเสียร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น
ซ้อมเสมือนจริงปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”จังหวัดนครศรีธรรมราช
เศรษฐีเมืองคอนใจบุญ! บริจาคห้องซีซียู 6 ห้อง มูลค่าเกือบ 10 ล้านแก่ รพ.ทุ่งสง
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม)
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันดินโลก ปี 2561 บริเวณประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ อ.ปากพนัง
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช พร้อมใจทำบุญตักบาตรและประกอบกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
กองทัพภาคที่ 4 จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น