บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร



:: ยืนยันความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” กำหนดมอบเสื้อพระราชทาน วันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2561 และกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริง วันที่ 5 ธันวาคม 2561

(29 พ.ย.61) ที่ห้องประชุมศรีวิชัย ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมติดตามความก้าวหน้าการจัดกิจกรรมของคณะทำงานฝ่ายต่าง ๆ ว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชมีผู้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 19 -27 พฤศจิกายน 2561 จำนวนทั้งสิ้น 12,961 คน และเมื่อรวมกับที่ลงทะเบียนระบบแมนนวลหลังปิดระบบมากกว่าเป้าที่กำหนดจำนวน 3,250 คน 


โดยจังหวัดกำหนดมอบเสื้อพระราชทาน“Bike อุ่นไอรัก” ที่ลงทะเบียนในระบบออนไลน์ลำดับที่ 1-10,000 ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมเมืองเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ดังนี้ วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ลำดับที่ 1-5,000 เริ่มตรวจสอบรายชื่อ/ลงทะเบียนเวลา 07.00 น. 


วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น. ลำดับที่ 5,001-10,000 ขอให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ ยกเว้นข้าราชการที่มีรายชื่ออยู่ในอันดับ 1-10,000 ขอให้รับเสื้อในช่วงเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2561 แต่งกายด้วยชุดปกติขาว 


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 เป็นต้นไปและที่ลงทะเบียนในระบบแมนนวลต้องรอการจัดสรรเสื้อจากส่วนกลางอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามหากผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 หากไม่ได้รับเสื้อพระราชทาน หรือผู้ไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถสวมเสื้อสีเหลือง หรือโทนสีฟ้าเข้าร่วมกิจกรรมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ได้ตามปกติทุกคนเพื่อสุขภาพของเราเอง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ กำจัดวัชพืช เศษสวะ ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)



ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวด้วยว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15.00 น. จังหวัดกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริงปั่น “Bike อุ่นไอรัก” บนเส้นทางจริงระยะทาง 29.9 กิโลเมตร จึงขอเชิญชวนผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมไว้ร่วมซ้อมใหญ่โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช สำหรับวันจัดกิจกรรมจริงในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 


ขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนพร้อมกันที่สนามหน้าเมือง ในเวลา 12.00 น. เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแปรอักษร ณ สนามหน้าเมือง หลังจากนั้นจะสลายจัดรูปขบวนจักรยานชุดละ 500 คัน แถวตอนเรียง 5 ปั่นไปยังจุดสตาร์ทหน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเข้าร่วมประกอบพิธีเปิดและปล่อยขบวนปั่นไปตามเส้นทางที่กำหนดในเวลา 15.00 น.


ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะเน้นเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญที่สุด จึงขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้ตรวจเช็คความพร้อมของจักรยานและความพร้อมของร่างกายด้วย หากปั่นไม่ไหวก็สามารถออกจากขบวนได้ตลอดเวลา ซึ่งมีรถเจ้าหน้าที่คอยเก็บจักรยานที่ชำรุดเสียหาย รวมทั้งรถพยาบาลฉุกเฉินในขบวน และตั้งจุดปฐมพยาบาล 19 จุดตลอดเส้นทางด้วย 


ในส่วนของบริษัทห้างร้านและประชาชน ที่มีความประสงค์จะมีส่วนร่วมเป็นจิตอาสาในการจัดกิจกรรม เช่น บริการน้ำดื่ม อาหารว่าง เป็นต้น สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะถือว่ากิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อทุกคนได้แสดงออกถึงความมีน้ำใจ ความพร้อมเพรียงและความสมัครสมานสามัคคี


ทั้งนี้สามารถตรวจสอบลำดับรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเรียงตามอักษรพยัญชนะ ได้ที่เว็บไซต์ www.nakhonsithammarat.go.th หรือบอร์ดประกาศห้องโถงศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.////


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 30-11-2561 เวลา 17:08:50 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร



 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น