บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ยืนยันความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” กำหนดมอบเสื้อพระราชทาน วันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2561 และกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริง วันที่ 5 ธันวาคม 2561

(29 พ.ย.61) ที่ห้องประชุมศรีวิชัย ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมติดตามความก้าวหน้าการจัดกิจกรรมของคณะทำงานฝ่ายต่าง ๆ ว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชมีผู้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 19 -27 พฤศจิกายน 2561 จำนวนทั้งสิ้น 12,961 คน และเมื่อรวมกับที่ลงทะเบียนระบบแมนนวลหลังปิดระบบมากกว่าเป้าที่กำหนดจำนวน 3,250 คน 


โดยจังหวัดกำหนดมอบเสื้อพระราชทาน“Bike อุ่นไอรัก” ที่ลงทะเบียนในระบบออนไลน์ลำดับที่ 1-10,000 ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมเมืองเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ดังนี้ วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ลำดับที่ 1-5,000 เริ่มตรวจสอบรายชื่อ/ลงทะเบียนเวลา 07.00 น. 


วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น. ลำดับที่ 5,001-10,000 ขอให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ ยกเว้นข้าราชการที่มีรายชื่ออยู่ในอันดับ 1-10,000 ขอให้รับเสื้อในช่วงเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2561 แต่งกายด้วยชุดปกติขาว 


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 เป็นต้นไปและที่ลงทะเบียนในระบบแมนนวลต้องรอการจัดสรรเสื้อจากส่วนกลางอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามหากผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับที่ 10,001 หากไม่ได้รับเสื้อพระราชทาน หรือผู้ไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถสวมเสื้อสีเหลือง หรือโทนสีฟ้าเข้าร่วมกิจกรรมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ได้ตามปกติทุกคนเพื่อสุขภาพของเราเอง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ กำจัดวัชพืช เศษสวะ ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวด้วยว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15.00 น. จังหวัดกำหนดซ้อมใหญ่เสมือนจริงปั่น “Bike อุ่นไอรัก” บนเส้นทางจริงระยะทาง 29.9 กิโลเมตร จึงขอเชิญชวนผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมไว้ร่วมซ้อมใหญ่โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช สำหรับวันจัดกิจกรรมจริงในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 


ขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนพร้อมกันที่สนามหน้าเมือง ในเวลา 12.00 น. เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแปรอักษร ณ สนามหน้าเมือง หลังจากนั้นจะสลายจัดรูปขบวนจักรยานชุดละ 500 คัน แถวตอนเรียง 5 ปั่นไปยังจุดสตาร์ทหน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเข้าร่วมประกอบพิธีเปิดและปล่อยขบวนปั่นไปตามเส้นทางที่กำหนดในเวลา 15.00 น.


ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะเน้นเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญที่สุด จึงขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้ตรวจเช็คความพร้อมของจักรยานและความพร้อมของร่างกายด้วย หากปั่นไม่ไหวก็สามารถออกจากขบวนได้ตลอดเวลา ซึ่งมีรถเจ้าหน้าที่คอยเก็บจักรยานที่ชำรุดเสียหาย รวมทั้งรถพยาบาลฉุกเฉินในขบวน และตั้งจุดปฐมพยาบาล 19 จุดตลอดเส้นทางด้วย 


ในส่วนของบริษัทห้างร้านและประชาชน ที่มีความประสงค์จะมีส่วนร่วมเป็นจิตอาสาในการจัดกิจกรรม เช่น บริการน้ำดื่ม อาหารว่าง เป็นต้น สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะถือว่ากิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อทุกคนได้แสดงออกถึงความมีน้ำใจ ความพร้อมเพรียงและความสมัครสมานสามัคคี


ทั้งนี้สามารถตรวจสอบลำดับรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเรียงตามอักษรพยัญชนะ ได้ที่เว็บไซต์ www.nakhonsithammarat.go.th หรือบอร์ดประกาศห้องโถงศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.////


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 30-11-2561 เวลา 17:08:50 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
กองทัพภาคที่ 4 นำกำลังทหารจิตอาสา ทำความสะอาดแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
เชฟร่อน มอบเรือไฟเบอร์กลาสพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 12 ลำ ให้ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถรับมือภัยพิบัติภาคประชาชน
ขบวนอัญเชิญผ้าพระบฏพระราชทาน จำนวน 5 ผืน และขบวนผ้าพระบฏของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันต่างๆ ในงานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ และงานสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ชาวพุทธเรือนแสน ร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ สักการะองค์พระบรมธาตุเจดีย์เมืองคอน ในวันมาฆบูชาสืบทอดกันมาเกือบ 800 ปี
ชมรมรักบ้านเกิดร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประกอบพิธีกวนข้าวมธุปายาส 12 ปีนักษัตร 12 กระทะ เนื่องในงานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีสมโภชผ้าพระบฏพระราชทาน เนื่องในงาน “มาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ขนส่งนครฯ ลงโทษโชเฟอร์รถสองแถวปล่อยนักเรียนเต้นท้ายรถ ทั้งปรับและเรียกตัวอบรม
พุทธศาสนิกชนนับพันร่วมแรงร่วมใจสืบสานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าห่มเจดีย์วัดควนชะลิก จ.นครศรีธรรมราช ขึ้นลงเขาสูงชันประมาณหนึ่งกิโลเมตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ผู้สูงอายุ เพื่อสร้างรายได้และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน
คนนครฯ เชิญชวนร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ จากสนามหน้าเมืองมาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร
ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช แบบแบ่งเขต ขาดคุณสมบัติ 6 คน
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดสัมมนาระดับนานาชาติ เพื่อสนับสนุนการนำเสนอวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร ขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลก
วัดบุญนารอบ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม กวนข้าวยาคู เนื่องในเทศกาลมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562
โรงแรมทวินโลตัส จัดโครงการ ส่งยิ้ม ส่งใจ สู่ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ส่งมอบความห่วงใย และกำลังใจ ในวันแห่งความรัก ครั้งที่ 11
สุดชื่นมื่นวันแห่งความรัก ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับอำเภอท่าศาลา จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ฉลองวันวาเลนไทน์
คู่รัก จำนวน 29 คู่ ร่วมจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันแห่งความรัก ณ เนินเทวดา อ.ขนอม
องคมนตรี ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 4 จ.นครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราชประกอบพิธีมอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยปาบึกพื้นที่อำเภอปากพนัง
เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ มอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
กกต.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการเลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ในการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น