บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: CPN นครศรีธรรมราช จัดงานเลี้ยงขอบคุณ Thank Press Color Block Party 2018 "เติมสีสันเเห่งความสนุก เติมความสุขให้กัน" ณ Southern Gallery ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช  จัดงานเลี้ยงขอบคุณ Thank Press Color Block Party 2018 "เติมสีสันเเห่งความสนุก เติมความสุขให้กัน"

 โดยมีคุณปรีดี  คงสงค์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ได้กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน และสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช

คุณปรีดี กล่าวว่า เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ได้เดินมาจนถึงวันนี้ ได้เดินทางผ่านวิกฤตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝนฟ้า อากาศ และสิ่งต่างๆ ซึ่งการเดินทางนั้นไม่ได้เดินไปคนเดียว เรามีทีมงาน ที่เดินไปด้วยกันหลายๆฝ่ายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทีมงานจังหวัด และทีมงานสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เดินเคียงข้างมากับพวกเรา คอยให้โอกาสเรา คำแนะนำต่างๆ คำชี้แนะดีๆ ที่มาถึงจนวันนี้ได้

ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทีมงาน และศักยภาพ ทรัพยากร ที่มีที่จะสามารถทำให้เจริญเติบโตได้อีกในส่วนหนึ่ง ในส่วนของศูนย์การค้าส่วนกลาง ต้องจับตามอง ศูนย์การค้านครฯ ว่าจะมีการพัฒนาต่อไป เจริญขึ้นไปอีก ที่ช่วยกันโปรโมท สนับสนุนในทุกๆ เรื่อง ที่ทำให้เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช เติบโต

 ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ซึ่งวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้แสดงความขอบคุณ ที่ได้สนับสนุนเรา ไม่ว่าจะปีนี้ หรือปีไหน  เราคงอยู่ด้วยกันตลอดไป ผมขอฝากทีมงาน และศูนย์การค้าของเรา เราจะทำไปด้วยกัน พัฒนาไปด้วยกัน ให้จังหวัดของเราเป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมตลอดไป.

เวทัณญะ เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 01-12-2561 เวลา 14:18:38 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาติไทยพัฒนาบุกเมืองคอน เปิดสาขาพรรคยิ่งใหญ่ มีหลานหมอผี”สัมพันธ์”ลงสมัคร สส.เมืองคอนด้วย
“ ผู้แทน ศปป. พบปะสื่อมวลชน นครศรีฯ หารือกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร ”
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช จัดเดย์ทริปสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน 122 คน ด้วยเส้นทาง “How to pray like us ” เรียนรู้การบูชาพระบรมธาตุเจดีย์ตามวิถีของชาวนครศรีธรรมราช
ประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ฝ่าสายฝนร่วมแปรอักษร และปั่นจักรยานในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”
ชาวนครร่วมยินดี!! โรงเรียน​ในสังกัด อบจ.เมืองคอน คว้าแชมป์ตะกร้อหญิง​รุ่น​ 12​ ปี โค่นแชมป์เก่ากรุงเทพฯ ในกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย​
พิธีเปิดฟุตบอล นครธรรมาภิบาลคัพ “เตะเพื่อพ่อ ทำดีเพื่อแม่” ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ. มทบ.41 ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอน..กับผลงานในกีฬาแห่งชาติครั้ง 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 4....สุดท้าย)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
เด็กคอนกับ...ผลงานในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ (ตอนที่ 3)
อบจ.จัดสรรงบประมาณ 5 แสนบาท เพื่อซ่อมแซมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อสายบ้านวัดหรั่ง- หนองศรีขวัญ ตำบลบ้านราม อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP ภูมิภาค 7-13 ธันวาคม 2561 ที่ลานข้างถนนพุทธภูมิ
สำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับ จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นให้สังคมและทุกภาคส่วน ได้ตระหนักถึงผลเสียร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น
ซ้อมเสมือนจริงปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”จังหวัดนครศรีธรรมราช
เศรษฐีเมืองคอนใจบุญ! บริจาคห้องซีซียู 6 ห้อง มูลค่าเกือบ 10 ล้านแก่ รพ.ทุ่งสง
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม)
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันดินโลก ปี 2561 บริเวณประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ อ.ปากพนัง
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช พร้อมใจทำบุญตักบาตรและประกอบกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
กองทัพภาคที่ 4 จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น