บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชฟรอน สัญจรชุมชน พบสื่อใต้ ประจำปี 2562 ณ ศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด

เมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม 2562  ณ ศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด จัดกิจกรรม เชฟรอน สัญจรชุมชน พบสื่อใต้ ประจำปี 2562 ขึ้น 

โดยมีคุณสุมิตดานัน  จันทวี ผู้จัดการศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช บริษัท เชฟรอน ประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัดและคณะ ร่วมต้อนรับสื่อมวลชนทั้ง 3 จังหวัดทางภาคใต้ จำนวน 50 ท่าน อันมี จังหวัด สงขลา นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี เพื่อแนะนำการปฏิบัติงานของศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช พร้อมนำชมส่วนต่าง ๆ ภายในศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช โดยมีทีม TAS Base Manager นำชมและกล่าวขอบคุณสื่อมวลชนทุกคน ที่ให้เกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  


หลังจากนั้นได้เดินทางไปเยี่ยมชมกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ของบริษัท เชฟรอน ประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด กับสมาคมพัฒนาประชาการและชุมชน (PDA) โดยมีนายภัทร ตันดุลยเสรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมสัมพันธ์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด แนะนำ ดูแล ตลอดถึงการส่งเสริมกิจกรรมด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนโดยรอบ  “ โครงการเชฟรอนพลังใจ พลังคน เพื่อชุมชนเข้มแข็ง ” 

ซึ่งตลอดระยะเวลา 8 ปี ของการดำเนินโครงการฯ เครือข่ายธนาคารพัฒนาหมู่บ้านเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มีสมาชิกกว่า 4,000 คน จาก 50 หมู่บ้าน มีเงินออมมากกว่า 20 ล้านบาท และมีเงินทุนหมุนเวียนมากกว่า 59 ล้านบาท ภายใต้โครงการเชฟรอนพลังใจ พลังคน เพื่อชุมชนเข้มแข็ง ณ ศูนย์เรียนรู้ชุมชนบ้านป่าไหม้ หมู่ที่ 1 ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้ชุมชนเข้มแข็ง ได้ดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง สร้างงาน สร้างรายได้ ให้คนในชุมชน มีประสิทธิภาพและเข้มแข็งยิ่งๆ ขึ้นไป

 หลังจากนั้นในช่วงเย็น คุณพรสุรีย์  กอนันทา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการสัมพันธ์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทย สำรวจและผลิต จำกัด และคณะ รวมทั้งสื่อมวลชน รับประทานอาหารร่วมกัน และมีกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กร อย่างสนุกสนาน 

 โดยบริษัท เชฟรอนประเทศไทย สำรวจและผลิต จำกัด ได้จัดของขวัญไว้จำนวนมาก มีการมอบของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก  และกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ มากมาย ณ ธราดลรีสอร์ท อ.ท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

เวทัณญะ  เกตุแก้ว  ข่าว-ภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 01-02-2562 เวลา 15:05:11 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาวทุ่งสง แห่ร่วมงานเทศกาล”#ขนมจีนหม้อยักษ์ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์” กินฟรีขนมจีน 1,067 กิโลกรัม
NBT และ สวท. นครศรีฯ จับมือ กองทัพภาคที่ 4 และเทศบาลนครนครศรีฯ จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติ
ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “กินแตงโม ปลอดสาร @ ม.วลัยลักษณ์”
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดโครงการรณรงค์ป้องโรคพิษสุนัขบ้าและทำหมันสุนัขและแมว วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา
ข่าวดีเมืองคอน ความหวังของผู้ป่วยโรคหัวใจมีแล้ว จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ มอบเงิน 25 ล้านบาทซื้ออุปกรณ์รักษาหัวใจให้ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช
เชิญเที่ยวงานบุญเดือน 5 สงกรานต์แตแรก @เมืองคอน ระหว่าง วันที่ 12-15 เมษายน 2562
“ม.วลัยลักษณ์”เตรียมตั้ง “ศูนย์วิจัยพัฒนากัญชาไทย”ครบวงจร
จ.นครศรีธรรมราช ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ระดมทุกภาคส่วนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าพรุควนเคร็ง พร้อมเตือนผู้จุดไฟเผาป่าต้องได้รับโทษตามกฎหมาย
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาในพื้นที่แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ระยะแรก เปิดให้บริการผู้ป่วยใน ขนาด 16 เตียง
อบจ.เมืองคอน ขอเชิญร่วมกิจกรรม​ "ลานวัฒนธรรมท้องถิ่น​ สืบสานศิลป์ในสวน​" วันอนุรักษ์มรดกไทย​ วันพุธที่ 3 เม.ย.นี้ ที่สวนสาธารณะ ร.9
กิจกรรม TTM+2019 Sale Call To Emerging Destination ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2562 และวันอนุรักษ์มรดกไทย
เชิญเที่ยวงาน "พิธีแห่นางดาน" หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนครฯ 2562 ระหว่างวันที่ 11 - 15 เมษายน 2562
พิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์กำหนดจัดพิธีพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ ในวันที่ 6 เมษายน 2562
เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ท่าศาลา เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร
แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก!! 11 ชีวิตดีใจที่สุดเมื่อบริษัท นครพลังงาน จำกัด ติดตั้งแผ่นโซล่าเซลล์ช่วยให้มีไฟฟ้าใช้ หลังอยู่ในความมืดมา 18 ปี
“ซี.พี.แลนด์” ปักหมุด “เมืองท่องเที่ยว”เปิดโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น