บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ผู้บริหารและนักฟุตบอล สโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี เข้าพบผู้บริหารจังหวัดรายงานผลการคว้าแชมป์ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ลีก 2018

วันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2562) ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ ประธานสโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี นำคณะผู้บริหารและนักฟุตบอล สโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี เข้าพบนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช 


รายงานผลในโอกาสที่คว้าแชมป์ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ลีก 2018 โซนภาคใต้ จากการแข่งขันฟุตบอลไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก 2018 โซนภาคใต้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสตูล ที่ผ่านมา โดยทีมสโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี ชนะทีมยาลอ ซิตี้ 2-1


ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ ประธานสโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี กล่าวว่า สโมสรฟุตบอล เมืองคอน ดับบลิวยู เอฟซี ซึ่งจัดตั้งขึ้นจากความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และกลุ่มอดีตนักฟุตบอล ในการสร้างนักเตะในระดับเยาวชน ให้เยาวชนหันมาสนใจกีฬาฟุตบอลให้ห่างไกลยาเสพติด


 พร้อมทั้งสนับสนุนเยาวชนจังหวัดนครศรีธรรมราชให้มีเวทีแสดงออกซึ่งความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอล และเปิดโอกาสให้ชุมชนและสังคมคนเมืองคอนมีส่วนร่วมกับกีฬาฟุตบอล โดยเป้าหมายของสโมสรฯ ในระยะแรกภายในระยะเวลา 2 ปี จะนำทีมเลื่อนเข้าสู่ไทยลีก 3 ในระยะที่สอง เลื่อนชั้นเข้าสู่ไทยลีค 2 ภายในระยะเวลา 3 ปี ในระยะที่ 3 เลื่อนชั้นเข้าสู่ไทยลีค 1 ภายในระยะเวลา 5 ปี ตามวิสัยทัศน์ เป็นผู้นำด้านการแข่งขันฟุตบอลอาชีพในภาคใต้และระดับประเทศในอนาคต


โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวอวยพรนักกีฬาฟุตบอล ทีมสโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี และผู้บริหาร เมื่อไปแข่งที่ใดขอให้ประสบความสำเร็จ แคล้วคลาดปลอดภัย หวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา และกล่าวฝากย้ำนักกีฬาฟุตบอลทุกคน ว่า เมื่อมีโอกาสเข้ามาใช้ความสามารถเป็นนักกีฬาฟุตบอลของทีมสโมสรฟุตบอลเมืองคอนดับบลิวยู เอฟซี แล้ว 


ขอให้ทุกคนมีความตั้งใจในการฝึกซ้อมพัฒนาความสามารถของตนเองอยู่ตลอดเวลา โดยให้ใช้โอกาสทั้งด้านกีฬา และการเรียนควบคู่ไปด้วยกัน โดยเฉพาะการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ขอให้ทุกคนมีความตั้งใจขยัน อดทนซึ่งจะทำให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตในอนาคต...///
พรรณี มณีวรรณ/ข่าว


รัตนาภรณ์-ณรงค์ศักดิ์/ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช
6 กุมภาพันธ์ 2562


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 06-02-2562 เวลา 16:32:09 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
กองทัพภาคที่ 4 นำกำลังทหารจิตอาสา ทำความสะอาดแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
เชฟร่อน มอบเรือไฟเบอร์กลาสพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 12 ลำ ให้ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถรับมือภัยพิบัติภาคประชาชน
ขบวนอัญเชิญผ้าพระบฏพระราชทาน จำนวน 5 ผืน และขบวนผ้าพระบฏของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันต่างๆ ในงานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ และงานสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ชาวพุทธเรือนแสน ร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ สักการะองค์พระบรมธาตุเจดีย์เมืองคอน ในวันมาฆบูชาสืบทอดกันมาเกือบ 800 ปี
ชมรมรักบ้านเกิดร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประกอบพิธีกวนข้าวมธุปายาส 12 ปีนักษัตร 12 กระทะ เนื่องในงานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีสมโภชผ้าพระบฏพระราชทาน เนื่องในงาน “มาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช
ขนส่งนครฯ ลงโทษโชเฟอร์รถสองแถวปล่อยนักเรียนเต้นท้ายรถ ทั้งปรับและเรียกตัวอบรม
พุทธศาสนิกชนนับพันร่วมแรงร่วมใจสืบสานประเพณีมาฆบูชา แห่ผ้าห่มเจดีย์วัดควนชะลิก จ.นครศรีธรรมราช ขึ้นลงเขาสูงชันประมาณหนึ่งกิโลเมตร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ผู้สูงอายุ เพื่อสร้างรายได้และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน
คนนครฯ เชิญชวนร่วมแห่ผ้าขึ้นธาตุ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ จากสนามหน้าเมืองมาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร
ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช แบบแบ่งเขต ขาดคุณสมบัติ 6 คน
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดสัมมนาระดับนานาชาติ เพื่อสนับสนุนการนำเสนอวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร ขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลก
วัดบุญนารอบ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม กวนข้าวยาคู เนื่องในเทศกาลมาฆบูชา แห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562
โรงแรมทวินโลตัส จัดโครงการ ส่งยิ้ม ส่งใจ สู่ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ส่งมอบความห่วงใย และกำลังใจ ในวันแห่งความรัก ครั้งที่ 11
สุดชื่นมื่นวันแห่งความรัก ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับอำเภอท่าศาลา จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ฉลองวันวาเลนไทน์
คู่รัก จำนวน 29 คู่ ร่วมจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันแห่งความรัก ณ เนินเทวดา อ.ขนอม
องคมนตรี ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 4 จ.นครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราชประกอบพิธีมอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยปาบึกพื้นที่อำเภอปากพนัง
เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ มอบบ้านแก่ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
กกต.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการเลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ในการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น