บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมฟื้นฟูผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก มอบชุดเครื่องนอน เครื่องครัว กระเบื้องมุงหลังคาสร้างบ้าน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

(7 ก.พ.62) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่านครศรีธรรมราช กลุ่มเซ็นทรัล บริษัท โรบินสัน จำกัด(มหาชน) และกลุ่มพันธมิตร รวมพลังทำดี ส่งต่อกำลังใจครั้งใหญ่ ร่วมฟื้นฟูและช่วยเหลือผู้ประสบวาตภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีการมอบชุดเครื่องนอน เครื่องครัว ให้ผู้ประสบภัย จำนวน 350 ชุด รวมทั้งมอบกระเบื้องมุงหลังคาสำหรับการซ่อมแซมและสร้างบ้านใหม่ รวมมูลค่า 1,209,225 บาท โดยมีนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นายพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารกลุ่มเซ็นทรัล นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสันจำกัด(มหาชน) เป็นผู้มอบให้ผู้ประสบภัยนายพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารกลุ่มเซ็นทรัล กล่าวว่า กลุ่มเซ็นทรัล ภายใต้โครงการ “เซ็นทรัลทำ เพื่อฟื้นฟูผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก” ได้ให้การสนับสนุนด้านอาหาร น้ำดื่ม และอุปกรณ์เพื่อการดำรงชีพเร่งด่วนตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2562 อีกทั้งยังได้ระดมทุด เพื่อให้การช่วยเหลือไปแล้วกว่า 3 ล้านบาท และจะยังคงช่วยเหลือฟื้นฟูต่อไป นอกจากนี้กลุ่มเซ็นทรัลยังได้ให้การสนับสนุนสินค้าชุมชนจากชาวนครศรีธรรมราช เพื่อนำมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญของที่ระลึก อาทิ ยางพารา นำมาทำเบาะรองนั่งและหมอนรองคอ ผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ เครื่องถักสานจากกระจูด เป็นรายได้เข้าสู่ชุมชนอีกทางหนึ่งด้วยนางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสันจำกัด(มหาชน) กล่าวว่า หลังได้รับรายงานความคืบหน้าของผู้ปะสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึกจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ได้รับความเดือดร้อน สูญเสียบ้านทั้งหลัง จำนวน 316 หลัง โรบินสันจึงร่วมกับกลุ่มพันธมิตร ระดมสิ่งของจำเป็น เป็นชุดเครื่องนอนและชุดเครื่องครัวได้จำนวน 350 ชุด รวมมูลค่ากว่า 900,000 บาท มามอบให้ผู้ประสบภัยโดยตรงในวันนี้นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ขอขอบคุณกลุ่มเซ็นทรัล บริษัทโรบินสัน ละพันธมิตรที่ได้ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึกจังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้การซ่อมแซมบ้านที่พังเสียหายบางส่วนกว่า 50,197 หลัง ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ส่วนการสร้างบ้านใหม่ให้ผู้ประสบภัยที่บ้านพังเสียหายทั้งหลัง จำนวน 316 หลัง กำหนดแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบเพื่อเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือพร้อมส่งมอบในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562..////


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 08-02-2562 เวลา 12:39:10 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาวทุ่งสง แห่ร่วมงานเทศกาล”#ขนมจีนหม้อยักษ์ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์” กินฟรีขนมจีน 1,067 กิโลกรัม
NBT และ สวท. นครศรีฯ จับมือ กองทัพภาคที่ 4 และเทศบาลนครนครศรีฯ จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติ
ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “กินแตงโม ปลอดสาร @ ม.วลัยลักษณ์”
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดโครงการรณรงค์ป้องโรคพิษสุนัขบ้าและทำหมันสุนัขและแมว วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา
ข่าวดีเมืองคอน ความหวังของผู้ป่วยโรคหัวใจมีแล้ว จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ มอบเงิน 25 ล้านบาทซื้ออุปกรณ์รักษาหัวใจให้ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช
เชิญเที่ยวงานบุญเดือน 5 สงกรานต์แตแรก @เมืองคอน ระหว่าง วันที่ 12-15 เมษายน 2562
“ม.วลัยลักษณ์”เตรียมตั้ง “ศูนย์วิจัยพัฒนากัญชาไทย”ครบวงจร
จ.นครศรีธรรมราช ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ระดมทุกภาคส่วนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าพรุควนเคร็ง พร้อมเตือนผู้จุดไฟเผาป่าต้องได้รับโทษตามกฎหมาย
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาในพื้นที่แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ระยะแรก เปิดให้บริการผู้ป่วยใน ขนาด 16 เตียง
อบจ.เมืองคอน ขอเชิญร่วมกิจกรรม​ "ลานวัฒนธรรมท้องถิ่น​ สืบสานศิลป์ในสวน​" วันอนุรักษ์มรดกไทย​ วันพุธที่ 3 เม.ย.นี้ ที่สวนสาธารณะ ร.9
กิจกรรม TTM+2019 Sale Call To Emerging Destination ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2562 และวันอนุรักษ์มรดกไทย
เชิญเที่ยวงาน "พิธีแห่นางดาน" หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนครฯ 2562 ระหว่างวันที่ 11 - 15 เมษายน 2562
พิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์กำหนดจัดพิธีพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ ในวันที่ 6 เมษายน 2562
เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ท่าศาลา เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร
แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก!! 11 ชีวิตดีใจที่สุดเมื่อบริษัท นครพลังงาน จำกัด ติดตั้งแผ่นโซล่าเซลล์ช่วยให้มีไฟฟ้าใช้ หลังอยู่ในความมืดมา 18 ปี
“ซี.พี.แลนด์” ปักหมุด “เมืองท่องเที่ยว”เปิดโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น