บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชฟร่อน มอบเรือไฟเบอร์กลาสพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 12 ลำ ให้ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถรับมือภัยพิบัติภาคประชาชน

วันนี้(20 ก.พ.62) ที่หน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช(หลังเก่า) นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานรับมอบเรือไฟเบอร์กลาส จำนวน 12 ลำ พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือประกอบด้วยเชือกบุคคล โทรโข่ง เชือกใยยักษ์ กระบอกวัดปริมาณน้ำฝนพร้อมติดตั้งฐานรอง รวมมูลค่า 1 ล้านบาทเศษ จากนายคมสันต์ โอ๊ยนาสวน ผู้จัดการฝ่ายกิจการสัมพันธ์ และนางสาวสุมิตดานัน จันทวี ผู้จัดการศูนย์ขนส่งทางอากาศนครศรีธรรมราช บริษัท เชฟร่อนประเทศไทย สำรวจและผลิต จำกัด

 

 แล้วมอบต่อให้กับศูนย์จัดการภัยพิบัติระดับตำบล จำนวน 12 ศูนย์ ประกอบด้วย ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบลกำโลน ต.พรหมโลก ต.บ้านลำนาว ต.พรหมคีรี ต.นาเหรง ต.คลองเส ต.นบพิตำ ต.ลานสกา ต.กะทูน ต.สวนขัน ต.พิปูน และตำบลน้ำตก สามารถลดผลกระทบและความรุนแรงจากการเกิดภัยพิบัตินั้น ๆ ได้ เป็นการบริหารจัดการสาธารณภัยที่มีความยั่งยืน โอกาสนี้จังหวัดนครศรีธรรมราชต้องขอขอบคุณ บริษัท เชฟร่อนประเทศไทย สำรวจและผลิต จำกัด ที่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ด้วย.


นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชโดยสำนักงาน ปภ.จังหวัด ได้ดำเนินโครงการแก้ไขปัญหาความต้องการของประชาชนระดับพื้นที่ด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมหลัก เพิ่มศักยภาพชุมชนรับมือภัยพิบัติ โดยดำเนินการฝึกอบรมสร้างความเข้าใจและถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการจัดการภัยพิบัติโดยอาศัยชุมชน ให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการสาธารณภัยในพื้นที่ของตนเอง

และได้จัดตั้งศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบล จำนวน 12 ศูนย์ ซึ่งบริษัท เชฟร่อนประเทศไทย สำรวจและผลิต จำกัด ได้สนับสนุนงบประมาณ เพื่อจัดซื้อเรือไฟเบอร์กลาส พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือ เพื่อมอบให้แก่ศูนย์จัดการภัยพิบัติตำบลจำนวน 12 ศูนย์ดังกล่าวด้วย ให้มีความพร้อมในการรับมือภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้น มีการแจ้งเตือนภัย ตลอดจนสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยเบื้องต้นทั้งตนเอง บุคคลในครอบครัว และคนในชุมชนได้

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 20-02-2562 เวลา 22:40:09 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชวนเที่ยวงาน "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ปูสาดแลคอนเสิร์ต 30 มีนาคมนี้ ณ สนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ซ้อมพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 6 แหล่ง เพื่อให้การจัดพิธีจริงในวันที่ 6 เมษายน 2562 มีความถูกต้อง
พิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ ณ บ่อน้ำวัดพระลาน
องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราชเปิดโครงการ “นวัตกรรมการผลิตปุ๋ยหมักแบบไม่พลิกกลับกอง ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง”ให้กับประชาชนในเขตเทศบาล
นายกรัฐมนตรี เดินทางดูความคืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นศูนย์การแพทย์หลักภาคใต้ตอนบน
นายกฯ ร่วมพิธีแห่ผ้าขึ้นห่มองค์พระบรมธาตุฯ อธิษฐานให้คนนครศรีธรรมราช คนไทยทั้งประเทศและบ้านเมือง เดินหน้าไปด้วยความปลอดภัย ปรองดอง สันติ และยั่งยืน
กกต.เมืองคอน ขอให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ไปใช้สิทธิในวันที่ 17 มีนาคมนี้ หากไม่ไปใช้สิทธิก็จะไม่สามารถลงคะแนนในวันที่ 24 มีนาคมได้
จังหวัดนครศรีธรรมราช มอบเงินและสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้ผู้ประสบอัคคีภัย
กรมชลประทาน ระดมเครื่องจักรเข้าขุดคลองชะลอน้ำ แก้ปัญหาภัยแล้ง บ้านคีรีวง
จังหวัดนครศรีธรรมราช Kick Off รณรงค์ป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2562 หลังเริ่มระบาดแล้ว
ขนอมขับเคลื่อนเป็นเมืองต้นแบบ จัดระเบียบสายสื่อสารโทรคมนาคม
ผู้บริหารสถานศึกษา ขอบคุณผู้สนับสนุนที่ช่วยซ่อมอาคารเรียนหลังประสบภัยปาบึก
รมช.เกษตรและสหกรณ์ ระบุการบริหารจัดการน้ำให้เกิดความยั่งยืน ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน
4 ชีวิตน่าเวทนา พ่อแม่ติดคุก ดิ้นรนอาศัยลุงตาบอดมือกุด
ลุงตู่กำหนดลงพื้นที่เมืองคอน 18 มี.ค.62 พร้อมมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
ทีมงานบริษัทโตชิบา เดินทางมาจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว“หลงรัก...ปักษ์ใต้”
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยลงพื้นที่เมืองนครฯ
เดินหน้าด้านการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ หารือทางวิชาการด้านทันตแพทยศาสตร์กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์
เมืองคอนตรียมความพร้อมรับมือภัยแล้ง ไฟป่าและหมอกควัน มีพื้นที่เสี่ยงประสบภัยแล้งระดับปานกลาง-สูง จำนวน 15 อำเภอ 100 ตำบล 767 หมู่บ้าน 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น