บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชิญเที่ยว“ขนอมเมืองแห่งความสุข” สร้างสีสันเมืองเที่ยวได้ตลอดปี ดนตรี ธรรมชาติ มนต์เสน่ห์ทะเลใต้ กิจกรรมดนตรี Khanom_Reggae_Festival

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.30 น. ณ โรงแรมแกรนฟอร์จูนนครศรีธรรมราช อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ระดมทุกภาคส่วนร่วมมือจัดแคมเปญสร้างความสุขผ่านจุดแข็งธรรมชาติ ผู้คน มนต์เสน่ห์ท้องถิ่นทะเลใต้เชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสขนอมเมืองแห่งความสุข ที่สุขได้ทุกวัน ในงานแถลงข่าวกิจกรรมดนตรี Khanom_Reggae_Festival

 โดยได้รับเกียรติจาก นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  นายธีระพงศ์  ช่วยชู นายอำเภอขนอม พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.ขนอม  นางลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผอ.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช และนักร้องวงดังน้องเอก Deep O Sea ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน 

ซึ่งจะได้พบกัน 2 เวที กับ 19 วงดนตรี บริเวณชายหาดขนอมซันไรส์บีส 4 โมงเย็น ยัน 6 โมงเช้า ณ ชายหาดขนอมซันไรซ์รีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช


 นายธีระพงศ์  ช่วยชู นายอำเภอขนอม เปิดเผยว่า อำเภอขนอมได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ด้วยเห็นตรงกันว่าการพัฒนาพื้นที่ให้เป็นไปในแนวทางที่เรียกว่าเมืองแห่งความสุข สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมมือของทุกฝ่าย

คือชาวขนอม นักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ ร่วมกันบนพื้นฐานความสุข ร่วมกันกับสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม สะอาดตา ซึ่งเป็นจุดแข็งของอำเภอขนอมอยู่แล้ว ศักยภาพที่เต็มเปี่ยมของอำเภอขนอม จึงพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน พร้อมที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของภาคใต้ ที่สำคัญกิจกรรมที่จะร่วมกันสร้างขนอมให้เป็นเมืองแห่งความสุขจะถูกสร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งปี เช่น กิจกรรมดนตรี Khanom_Reggae_Festival ในวันที่ 6-7 เมษายน 2562

ซึ่งจะได้พบกัน 2 เวที กับ 19 วงดนตรี บริเวณชายหาดขนอมซันไรส์บีส 4 โมงเย็น ยัน 6 โมงเช้า ณ ชายหาดขนอมซันไรซ์รีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช  นอกจากจะสร้างแนวดนตรีที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบแล้ว  รายได้ที่เกิดขึ้นจะนำไปพัฒนาสาธารณประโยชน์ของพื้นที่ เช่น กองทุนการจัดการขยะ การติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่างในจุดที่สำคัญของขนอม และส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอขนอมในระยะยาว โดยมีกิจกรรมตามโครงการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความร่วมมือของทุกภาคส่วนด้วยกัน


 นางลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผอ.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวว่า  การจัดงาน Khanom_Reggae_Festival ของอำเภอขนอม จะเป็นตัวเชื่อมเส้นทางท่องเที่ยว สุราษฎร์ธานี สมุย มาขนอม และฝั่งอันดามัน พังงา พงัน กระบี่ ก็มา อ.ขนอม  และก็เชื่อมระหว่างภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง

ซึ่งศิลปินที่มาจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย ก็เป็นเซเลบดีๆ นี่เอง ที่จะดึงนักท่องเที่ยว เข้ามาบ้านเรา เมื่อมาแล้วอย่างน้อยทุกคนก็จะมีคอนเทนต์ในโซเชียลในตัวเอง ได้เที่ยวได้สัมผัส กับคนนคร กับแหล่งท่องเที่ยวนคร สินค้าของนคร  และแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ใบชะครามสารพัดเมนูอาหาร ซึ่งเป็นทุ่งชะครามที่มีแห่งเดียวในประเทศไทย และมีทั้งปี ซึ่งขนอมมีโลมาสีชมพูอยู่แล้ว ยังมีทุ่งชะครามที่สวยงามอีกด้วย 

งานนี้คาดว่าสามารถดึงนักท่องเที่ยวเข้ามา กว่า 3,000 คน ในเวลา 2 วัน 1 คืน สร้างรายได้มากกว่า 15 ล้านบาท แต่ถ้าเมื่อไรแฟนคลับเข้ามาท่องเที่ยวเกินเป้า ก็จะทำให้เพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีๆ ขอให้มาสัมผัส แล้วจะได้รู้ว่าดีอย่างไร เพราะฉะนั้น ดนตรีคือสันติภาพและสร้างความสุขให้กับคนทั่วโลก  ในส่วนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยืนยันว่า กิจกรรมเหล่านี้เป็นการสร้างเศรษฐกิจ สร้างรายได้ ให้กับคนนครอย่างแน่นอนกับ กิจกรรมดีๆ อย่างนี้ ที่จัดขึ้น ทำให้นครศรีธรรมราช 1 ในเมืองรอง ติด 1 ใน 5 เมืองรองของประเทศ

 ซึ่งยังมียอดนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับ เป็นการยืนยันว่า ทุกภาคส่วนจัดงานดีๆ ขึ้นมาสร้างรายได้ สร้างเศรษฐกิจ กับคนนคร ดั่งโครงการนครศรี ดี๊ดี ดีกว่าเดิม ดีขึ้นไปอีก ที่จัดงานดีๆ ให้เกิดขึ้นในจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้เศรษฐกิจดีขึ้น ประชาชนทุกคนอยู่ดี กินดี อย่างมีความสุข.

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 25-02-2562 เวลา 22:59:01 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร
พลังศรัทธา!! ชาวพุทธจากประเทศมาเลเซีย พาบุตรหลานมาบรรพชา-อุปสมบท ที่วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างคับคั่ง
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 335 รูป เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
จังหวัดนครศรีธรรมราช ปลงผมผู้ที่เข้าอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
การแพร่ระบาดยาเสพติดในเมืองคอน ผู้ค้าใช้ถุงชาจีนแอบซุกยาบ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตทหารกองประจำการ รุ่นปี 2560 ผลัดที่ 1 เน้นย้ำทหารที่ปลดประจำการ ให้ยึดมั่นในการประกอบอาชีพที่สุจริต ปฏิบัติตนและเคารพต่อกฎหมายบ้านเมือง
พระบารมีปกเกล้า ปฏิบัติการฝนหลวงที่นครศรีธรรมราชสำเร็จ ฝนตกนานเกือบสองชั่วโมง ชาวสวนมังคุดอำเภอพรหมคีรีดีใจ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น