บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: งานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์

งานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช       นายขจรเกียรติ  รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นางลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช และคณะนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC นครศรีธรรมราช ร่วมต้อนรับ คณะ YEC ในงานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 

ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช เป็นผู้สนับสนุนจัดเลี้ยง มื้อค่ำ โดยมีอาหารพื้นถิ่นของชุมชนต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ลิ้มลองกัน โชว์ความเป็นอาหารรสชาตจัดจ้านความเป็นนครฯ และยังมีอาหารทะเล ไว้ต้อนรับอีกด้วย 

 คุณลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับว่า ในส่วนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและคนนครศรีธรรมราช ขอต้อนรับคณYEC ทุกๆ ท่าน มาท่องเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอให้มีความสุข ในการท่องเที่ยว 

โดยมีตัวแทน YEC ที่นครศรีธรรมราช คอยดูแลเป็นเจ้าบ้านที่ดี นครศรีธรรมราช นครแห่งวัฒนธรรม ซึ่งเป็นโอกาศดีที่มา ณ ช่วงนี้ เป็นงานประเพณีที่เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย คือ งานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ แห่งแรกของประเทศไทยที่เกิดขึ้นที่นี่ และยังมีประเพณีสงกรานต์แห่นางดาน ประเพณีโล้ชิงช้าเมืองนครฯ งานประเพณีเดือนสิบที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อยากให้ทุกๆ คนได้มาเรียนรู้ นครศรีธรรมราชแหล่งอากาศที่ดีที่สุด 

และยังมีของดีระดับประเทศมีต้นน้ำ ที่ดีที่สุด สะอาดที่สุด อยู่ที่นี่เช่นเดียวกัน ซึ่งยังมีเส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงานเลียบชายฝั่งทะเลอีกด้วย เส้นทาง สิชล-ขนอม อยากให้มาประลองว่าสวยขนาดไหน นครศรีธรรมราช ป่า เขา นา เล เมืองเดียวเที่ยวได้ทั้งปี
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 27-02-2562 เวลา 15:55:07 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชวนเที่ยวงาน "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ปูสาดแลคอนเสิร์ต 30 มีนาคมนี้ ณ สนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ซ้อมพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 6 แหล่ง เพื่อให้การจัดพิธีจริงในวันที่ 6 เมษายน 2562 มีความถูกต้อง
พิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ ณ บ่อน้ำวัดพระลาน
องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราชเปิดโครงการ “นวัตกรรมการผลิตปุ๋ยหมักแบบไม่พลิกกลับกอง ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง”ให้กับประชาชนในเขตเทศบาล
นายกรัฐมนตรี เดินทางดูความคืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นศูนย์การแพทย์หลักภาคใต้ตอนบน
นายกฯ ร่วมพิธีแห่ผ้าขึ้นห่มองค์พระบรมธาตุฯ อธิษฐานให้คนนครศรีธรรมราช คนไทยทั้งประเทศและบ้านเมือง เดินหน้าไปด้วยความปลอดภัย ปรองดอง สันติ และยั่งยืน
กกต.เมืองคอน ขอให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ไปใช้สิทธิในวันที่ 17 มีนาคมนี้ หากไม่ไปใช้สิทธิก็จะไม่สามารถลงคะแนนในวันที่ 24 มีนาคมได้
จังหวัดนครศรีธรรมราช มอบเงินและสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้ผู้ประสบอัคคีภัย
กรมชลประทาน ระดมเครื่องจักรเข้าขุดคลองชะลอน้ำ แก้ปัญหาภัยแล้ง บ้านคีรีวง
จังหวัดนครศรีธรรมราช Kick Off รณรงค์ป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2562 หลังเริ่มระบาดแล้ว
ขนอมขับเคลื่อนเป็นเมืองต้นแบบ จัดระเบียบสายสื่อสารโทรคมนาคม
ผู้บริหารสถานศึกษา ขอบคุณผู้สนับสนุนที่ช่วยซ่อมอาคารเรียนหลังประสบภัยปาบึก
รมช.เกษตรและสหกรณ์ ระบุการบริหารจัดการน้ำให้เกิดความยั่งยืน ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน
4 ชีวิตน่าเวทนา พ่อแม่ติดคุก ดิ้นรนอาศัยลุงตาบอดมือกุด
ลุงตู่กำหนดลงพื้นที่เมืองคอน 18 มี.ค.62 พร้อมมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
ทีมงานบริษัทโตชิบา เดินทางมาจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว“หลงรัก...ปักษ์ใต้”
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยลงพื้นที่เมืองนครฯ
เดินหน้าด้านการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ หารือทางวิชาการด้านทันตแพทยศาสตร์กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์
เมืองคอนตรียมความพร้อมรับมือภัยแล้ง ไฟป่าและหมอกควัน มีพื้นที่เสี่ยงประสบภัยแล้งระดับปานกลาง-สูง จำนวน 15 อำเภอ 100 ตำบล 767 หมู่บ้าน 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น