บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: งานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์

งานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บ้านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช       นายขจรเกียรติ  รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นางลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช และคณะนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC นครศรีธรรมราช ร่วมต้อนรับ คณะ YEC ในงานสานสัมพันธ์นักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ภาคใต้ ครั้งที่ 8 

ภายใต้ธีม "นครขลังขลัง" ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช เป็นผู้สนับสนุนจัดเลี้ยง มื้อค่ำ โดยมีอาหารพื้นถิ่นของชุมชนต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ลิ้มลองกัน โชว์ความเป็นอาหารรสชาตจัดจ้านความเป็นนครฯ และยังมีอาหารทะเล ไว้ต้อนรับอีกด้วย 

 คุณลดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับว่า ในส่วนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและคนนครศรีธรรมราช ขอต้อนรับคณYEC ทุกๆ ท่าน มาท่องเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอให้มีความสุข ในการท่องเที่ยว 

โดยมีตัวแทน YEC ที่นครศรีธรรมราช คอยดูแลเป็นเจ้าบ้านที่ดี นครศรีธรรมราช นครแห่งวัฒนธรรม ซึ่งเป็นโอกาศดีที่มา ณ ช่วงนี้ เป็นงานประเพณีที่เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย คือ งานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ แห่งแรกของประเทศไทยที่เกิดขึ้นที่นี่ และยังมีประเพณีสงกรานต์แห่นางดาน ประเพณีโล้ชิงช้าเมืองนครฯ งานประเพณีเดือนสิบที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อยากให้ทุกๆ คนได้มาเรียนรู้ นครศรีธรรมราชแหล่งอากาศที่ดีที่สุด 

และยังมีของดีระดับประเทศมีต้นน้ำ ที่ดีที่สุด สะอาดที่สุด อยู่ที่นี่เช่นเดียวกัน ซึ่งยังมีเส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงานเลียบชายฝั่งทะเลอีกด้วย เส้นทาง สิชล-ขนอม อยากให้มาประลองว่าสวยขนาดไหน นครศรีธรรมราช ป่า เขา นา เล เมืองเดียวเที่ยวได้ทั้งปี
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 27-02-2562 เวลา 15:55:07 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร
พลังศรัทธา!! ชาวพุทธจากประเทศมาเลเซีย พาบุตรหลานมาบรรพชา-อุปสมบท ที่วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างคับคั่ง
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 335 รูป เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
จังหวัดนครศรีธรรมราช ปลงผมผู้ที่เข้าอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
การแพร่ระบาดยาเสพติดในเมืองคอน ผู้ค้าใช้ถุงชาจีนแอบซุกยาบ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตทหารกองประจำการ รุ่นปี 2560 ผลัดที่ 1 เน้นย้ำทหารที่ปลดประจำการ ให้ยึดมั่นในการประกอบอาชีพที่สุจริต ปฏิบัติตนและเคารพต่อกฎหมายบ้านเมือง
พระบารมีปกเกล้า ปฏิบัติการฝนหลวงที่นครศรีธรรมราชสำเร็จ ฝนตกนานเกือบสองชั่วโมง ชาวสวนมังคุดอำเภอพรหมคีรีดีใจ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น