บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: จังหวัดนครศรีธรรมราช มอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก อำเภอร่อนพิบูลย์ จำนวน 16 หลัง

วันนี้(28 ก.พ.62) นายภาคภูมิ อินทรสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก จำนวน 16 หลัง ที่บ้านเลขที่ 72/1 หมู่ที่ 8 ต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ มีนายถิรนาท เอสะนาซาตัง นายอำเภอร่อนพิบูลย์ พ.ต.อ.นิคม พลประสิทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค ๔ ผู้แทนกองทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการอำเภอ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมให้การต้อนรับและร่วมในพิธี

 
โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มอบกุญแจบ้านให้เจ้าของบ้าน และมอบพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อนำไปประดิษฐานที่บ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ สถานีกาชาดสิรินธรทุ่งสง ได้มอบชุดเครื่องนอน เครื่องครัว ชุดทำความสะอาดบ้าน และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้ผู้ประสบภัยดังกล่าวด้วย และเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช จะมอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือ ครอบครัวละ 3,000 บาทในโอกาสต่อไปด้วย

สำหรับอำเภอร่อนพิบูลย์ ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนปาบึก จำนวน 6 ตำบล 57 หมู่บ้าน บ้านเรือนได้รับความเสียหายบางส่วนจำนวน 4,018 หลัง ได้ดำเนินการซ่อมแซมช่วยเหลือเรียบร้อยแล้ว และมีบ้านเรือนเสียหายทั้งหลัง จำนวน 19 หลัง มีหน่วยงานต่าง ๆ เข้ามาช่วยเหลือสร้างบ้านใหม่ตามแบบกรมโยธาธิการและผังเมือง จากงบประมาณกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี

ประกอบด้วย หน่วยทหารกองทัพภาคที่ 4 ตำรวจตระเวนชายแดนทุ่งสง เรือนจำชั่วคราวเขาหมากอำเภอร่อนพิบูลย์ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคประชาชนและจิตอาสา ส่งผลให้การสร้างบ้านแล้วเสร็จตามนโยบายที่รัฐบาลและจังหวัดกำหนดไว้ ซึ่งได้มีการส่งมอบบ้านครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 จำนวน3 หลัง และส่งมอบในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 จำนวน 16 หลัง รวมบ้านสร้างใหม่ที่ส่งมอบครบทั้งจำนวน 19 หลัง ..////

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 28-02-2562 เวลา 15:34:32 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชวนเที่ยวงาน "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ปูสาดแลคอนเสิร์ต 30 มีนาคมนี้ ณ สนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ซ้อมพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 6 แหล่ง เพื่อให้การจัดพิธีจริงในวันที่ 6 เมษายน 2562 มีความถูกต้อง
พิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ ณ บ่อน้ำวัดพระลาน
องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราชเปิดโครงการ “นวัตกรรมการผลิตปุ๋ยหมักแบบไม่พลิกกลับกอง ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง”ให้กับประชาชนในเขตเทศบาล
นายกรัฐมนตรี เดินทางดูความคืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นศูนย์การแพทย์หลักภาคใต้ตอนบน
นายกฯ ร่วมพิธีแห่ผ้าขึ้นห่มองค์พระบรมธาตุฯ อธิษฐานให้คนนครศรีธรรมราช คนไทยทั้งประเทศและบ้านเมือง เดินหน้าไปด้วยความปลอดภัย ปรองดอง สันติ และยั่งยืน
กกต.เมืองคอน ขอให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ไปใช้สิทธิในวันที่ 17 มีนาคมนี้ หากไม่ไปใช้สิทธิก็จะไม่สามารถลงคะแนนในวันที่ 24 มีนาคมได้
จังหวัดนครศรีธรรมราช มอบเงินและสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้ผู้ประสบอัคคีภัย
กรมชลประทาน ระดมเครื่องจักรเข้าขุดคลองชะลอน้ำ แก้ปัญหาภัยแล้ง บ้านคีรีวง
จังหวัดนครศรีธรรมราช Kick Off รณรงค์ป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2562 หลังเริ่มระบาดแล้ว
ขนอมขับเคลื่อนเป็นเมืองต้นแบบ จัดระเบียบสายสื่อสารโทรคมนาคม
ผู้บริหารสถานศึกษา ขอบคุณผู้สนับสนุนที่ช่วยซ่อมอาคารเรียนหลังประสบภัยปาบึก
รมช.เกษตรและสหกรณ์ ระบุการบริหารจัดการน้ำให้เกิดความยั่งยืน ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน
4 ชีวิตน่าเวทนา พ่อแม่ติดคุก ดิ้นรนอาศัยลุงตาบอดมือกุด
ลุงตู่กำหนดลงพื้นที่เมืองคอน 18 มี.ค.62 พร้อมมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
ทีมงานบริษัทโตชิบา เดินทางมาจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว“หลงรัก...ปักษ์ใต้”
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยลงพื้นที่เมืองนครฯ
เดินหน้าด้านการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ หารือทางวิชาการด้านทันตแพทยศาสตร์กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์
เมืองคอนตรียมความพร้อมรับมือภัยแล้ง ไฟป่าและหมอกควัน มีพื้นที่เสี่ยงประสบภัยแล้งระดับปานกลาง-สูง จำนวน 15 อำเภอ 100 ตำบล 767 หมู่บ้าน 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น