บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ธ.ก.ส.เตรียมจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ที่นครศรีธรรมราช ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท วันที่ 16 มีนาคมนี้

วันนี้(1 มี.ค.62) ที่โรงแรมแมนดี้นก อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. เป็นประธานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงการเตรียมจัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2561 ว่า ธ.ก.ส.มีกำหนดจัดงานจับรางวัลดังกล่าวให้กับลูกค้าผู้ฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค หรือเงินออมสมุดเล่มสีแดง

ึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ ธ.ก.ส.จัดทำขึ้นเพื่อรณรงค์ให้เกษตรกรลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมออมเงินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิต โดยสามารถออมสะสมได้จนครบ 2,000 บาท และฝากติดต่อกัน 3 เดือน เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลในระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ในห้องเดือนกรกฎาคม และเดือนมกราคม และจะมีการจับรางวัลในระดับประเทศอีกปีละครั้ง ซึ่งในรอบปีบัญชี 2561 มีกำหนดจะจับรางวัลในวันที่ 16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช บริเวณชั้น 1 โซน 1 และโซน 2

 โดยในการจับรางวัลออมทรัพย์ครั้งนี้จะมีของรางวัลต่างๆ มากมาย รวมมูลค่า กว่า 25 ล้านบาท ประกอบด้วย ระยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 5 รางวัล รถยนต์โตโยต้า ยาริส จำนวน 15 รางวัล รถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์รีโว จำนวน 6 รางวัล และรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟิโน่ จำนวน 127 รางวัล นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินมากมาย ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-19.00 น. ของวันที่ 16 มีนาคม 2562

ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า การฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค เป็นการส่งเสริมการออมทรัพย์แก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป ซึ่งยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค โดยปัจจุบันมีผู้สนใจเข้าร่วมออมและฝากเงินกับบัญชีดังกล่าวแล้วกว่า 17 ล้านบัญชีทั่วประเทศ วงเงินกว่า 280,000 ล้านบาท

 ในจำนวนนี้เป็นยอดเงินออมในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 7,600 ล้านบาท และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ฝากเงินบัญชีออมทรัพย์ทวีโชคทุก 2,000 บาท ตั้งแต่ วันที่ 1-15 มีนาคม 2562 ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาในจังหวัดนครศรีธรรมราช และภายในบริเวณงานในวันที่ 16 มีนาคม 2562 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เว็บไซต์ www.baac.or.th
///////////
อุไรวรรณ/ข่าว/ภาพ
พรรณี/ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 01-03-2562 เวลา 15:44:30 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร
พลังศรัทธา!! ชาวพุทธจากประเทศมาเลเซีย พาบุตรหลานมาบรรพชา-อุปสมบท ที่วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างคับคั่ง
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 335 รูป เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
จังหวัดนครศรีธรรมราช ปลงผมผู้ที่เข้าอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
การแพร่ระบาดยาเสพติดในเมืองคอน ผู้ค้าใช้ถุงชาจีนแอบซุกยาบ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตทหารกองประจำการ รุ่นปี 2560 ผลัดที่ 1 เน้นย้ำทหารที่ปลดประจำการ ให้ยึดมั่นในการประกอบอาชีพที่สุจริต ปฏิบัติตนและเคารพต่อกฎหมายบ้านเมือง
พระบารมีปกเกล้า ปฏิบัติการฝนหลวงที่นครศรีธรรมราชสำเร็จ ฝนตกนานเกือบสองชั่วโมง ชาวสวนมังคุดอำเภอพรหมคีรีดีใจ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น