บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ธ.ก.ส.เตรียมจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ที่นครศรีธรรมราช ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท วันที่ 16 มีนาคมนี้

วันนี้(1 มี.ค.62) ที่โรงแรมแมนดี้นก อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. เป็นประธานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงการเตรียมจัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2561 ว่า ธ.ก.ส.มีกำหนดจัดงานจับรางวัลดังกล่าวให้กับลูกค้าผู้ฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค หรือเงินออมสมุดเล่มสีแดง

ึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ ธ.ก.ส.จัดทำขึ้นเพื่อรณรงค์ให้เกษตรกรลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมออมเงินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิต โดยสามารถออมสะสมได้จนครบ 2,000 บาท และฝากติดต่อกัน 3 เดือน เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลในระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ในห้องเดือนกรกฎาคม และเดือนมกราคม และจะมีการจับรางวัลในระดับประเทศอีกปีละครั้ง ซึ่งในรอบปีบัญชี 2561 มีกำหนดจะจับรางวัลในวันที่ 16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช บริเวณชั้น 1 โซน 1 และโซน 2

 โดยในการจับรางวัลออมทรัพย์ครั้งนี้จะมีของรางวัลต่างๆ มากมาย รวมมูลค่า กว่า 25 ล้านบาท ประกอบด้วย ระยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 5 รางวัล รถยนต์โตโยต้า ยาริส จำนวน 15 รางวัล รถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์รีโว จำนวน 6 รางวัล และรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟิโน่ จำนวน 127 รางวัล นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินมากมาย ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-19.00 น. ของวันที่ 16 มีนาคม 2562

ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า การฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค เป็นการส่งเสริมการออมทรัพย์แก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป ซึ่งยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค โดยปัจจุบันมีผู้สนใจเข้าร่วมออมและฝากเงินกับบัญชีดังกล่าวแล้วกว่า 17 ล้านบัญชีทั่วประเทศ วงเงินกว่า 280,000 ล้านบาท

 ในจำนวนนี้เป็นยอดเงินออมในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 7,600 ล้านบาท และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ฝากเงินบัญชีออมทรัพย์ทวีโชคทุก 2,000 บาท ตั้งแต่ วันที่ 1-15 มีนาคม 2562 ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาในจังหวัดนครศรีธรรมราช และภายในบริเวณงานในวันที่ 16 มีนาคม 2562 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เว็บไซต์ www.baac.or.th
///////////
อุไรวรรณ/ข่าว/ภาพ
พรรณี/ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 01-03-2562 เวลา 15:44:30 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชวนเที่ยวงาน "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ปูสาดแลคอนเสิร์ต 30 มีนาคมนี้ ณ สนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร
จังหวัดนครศรีธรรมราช ซ้อมพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 6 แหล่ง เพื่อให้การจัดพิธีจริงในวันที่ 6 เมษายน 2562 มีความถูกต้อง
พิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ ณ บ่อน้ำวัดพระลาน
องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราชเปิดโครงการ “นวัตกรรมการผลิตปุ๋ยหมักแบบไม่พลิกกลับกอง ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง”ให้กับประชาชนในเขตเทศบาล
นายกรัฐมนตรี เดินทางดูความคืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นศูนย์การแพทย์หลักภาคใต้ตอนบน
นายกฯ ร่วมพิธีแห่ผ้าขึ้นห่มองค์พระบรมธาตุฯ อธิษฐานให้คนนครศรีธรรมราช คนไทยทั้งประเทศและบ้านเมือง เดินหน้าไปด้วยความปลอดภัย ปรองดอง สันติ และยั่งยืน
กกต.เมืองคอน ขอให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ไปใช้สิทธิในวันที่ 17 มีนาคมนี้ หากไม่ไปใช้สิทธิก็จะไม่สามารถลงคะแนนในวันที่ 24 มีนาคมได้
จังหวัดนครศรีธรรมราช มอบเงินและสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้ผู้ประสบอัคคีภัย
กรมชลประทาน ระดมเครื่องจักรเข้าขุดคลองชะลอน้ำ แก้ปัญหาภัยแล้ง บ้านคีรีวง
จังหวัดนครศรีธรรมราช Kick Off รณรงค์ป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2562 หลังเริ่มระบาดแล้ว
ขนอมขับเคลื่อนเป็นเมืองต้นแบบ จัดระเบียบสายสื่อสารโทรคมนาคม
ผู้บริหารสถานศึกษา ขอบคุณผู้สนับสนุนที่ช่วยซ่อมอาคารเรียนหลังประสบภัยปาบึก
รมช.เกษตรและสหกรณ์ ระบุการบริหารจัดการน้ำให้เกิดความยั่งยืน ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน
4 ชีวิตน่าเวทนา พ่อแม่ติดคุก ดิ้นรนอาศัยลุงตาบอดมือกุด
ลุงตู่กำหนดลงพื้นที่เมืองคอน 18 มี.ค.62 พร้อมมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
ทีมงานบริษัทโตชิบา เดินทางมาจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว“หลงรัก...ปักษ์ใต้”
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยลงพื้นที่เมืองนครฯ
เดินหน้าด้านการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ หารือทางวิชาการด้านทันตแพทยศาสตร์กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์
เมืองคอนตรียมความพร้อมรับมือภัยแล้ง ไฟป่าและหมอกควัน มีพื้นที่เสี่ยงประสบภัยแล้งระดับปานกลาง-สูง จำนวน 15 อำเภอ 100 ตำบล 767 หมู่บ้าน 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น