บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: ชวนเที่ยวงาน "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ปูสาดแลคอนเสิร์ต 30 มีนาคมนี้ ณ สนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร

(6 มี.ค.62) เวลา 18.00 น.นายชำนาญ เอียดแก้ว รองปลัด อบจ.ปฏิบัติหน้าที่นายก อบจ. นายวิทยา เขียวรอด นายอำเภอหัวไทร พร้อมคณะได้ร่วมกัน แถลงข่าวการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว อ.หัวไทร "คอนเสิร์ตการกุศล ดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ" ครั้งที่ 1 ปูสาดแลคอนเสิร์ต ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหัวไทรเพื่อเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมวิถีชีวิตคนลุ่มน้ำสมัยอดีตถึงปัจจุบันเพื่อสนับสนุนกิจกรรมวงดนตรีลูกทุ่งและวงโยธวาทิตโรงเรียนหัวไทรบำรุงและสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนหัวไทรบำรุงอีกด้วย

ซึ่งประกอบกับในพื้นที่อำเภอหัวไทรไม่ได้จัดกิจกรรมที่เป็นหมอมหรสพใหญ่ๆเป็นระยะเวลากว่า 15 ปีการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมรวมถึงวิถีชีวิตพื้นถิ่นในรูปแบบของการมีส่วนร่วมโดยอาศัยองคาพยพและภาคีเครือข่ายที่เกิดแนวคิดจากคนในชุมชนเองซึ่งจะส่งผลให้อำเภอหัวไทรได้เป็นที่รู้จักของสังคมภายนอกและเป็นเป้าหมายของการท่องเที่ยวต่อไปในอนาคต


ชาวอำเภอหัวไทรจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม นิทรรศการและคอนเสิร์ตการกุศลขึ้น โดยชื่อว่า “งานดนตรี วิถีศิลป์ ถิ่นลุ่มน้ำ ครั้งที่1” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหัวไทร ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ให้เป็นที่รู้จักและให้นักท่องเที่ยวได้รู้ว่าหัวไทรก็มีดีไม่แพ้ที่ใด และเพื่อเผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรม วิถีชีวิตคนลุ่มน้ำสมัยอดีตถึง ปัจจุบัน

โดยจัดงานในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ บริเวณสนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทร โดยจัดให้มีกิจกรรมในภาคกลางวัน ประกอบด้วย การแสดงศิลปวัฒนธรรมนิทรรศการวิถีคนหัวไทรสมัยก่อนถึงปัจจุบัน การจัดแสดงโชว์รถจักรยานยนต์ และรถยนต์โบราณคลาสสิค ซึ่งหาชมได้ยากมาไว้ภายในงานอย่างยิ่งใหญ่

ส่วนในภาคกลางคืนมีการแสดงคอนเสิร์ต วงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนหัวไทรบํารุงราษฎร์ วงดนตรีวงคนชนบท โดยอาจารย์สุธิน คงนวลมี และอาจารย์ไข่ วงมาลีฮวนน่าอย่างเต็มวง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 28-30 มีนาคมนี้

อย่าลืม อย่าพลาด !! ไปปูสาด แลคอนเสิร์ต ณ บริเวณสนามหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลหัวไทรจังหวัดนครศรีธรรมราช

เวทัณญะ เกตุแก้ว  ข่าวและภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 21-03-2562 เวลา 15:43:31 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาวทุ่งสง แห่ร่วมงานเทศกาล”#ขนมจีนหม้อยักษ์ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์” กินฟรีขนมจีน 1,067 กิโลกรัม
NBT และ สวท. นครศรีฯ จับมือ กองทัพภาคที่ 4 และเทศบาลนครนครศรีฯ จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติ
ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “กินแตงโม ปลอดสาร @ ม.วลัยลักษณ์”
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดโครงการรณรงค์ป้องโรคพิษสุนัขบ้าและทำหมันสุนัขและแมว วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา
ข่าวดีเมืองคอน ความหวังของผู้ป่วยโรคหัวใจมีแล้ว จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ มอบเงิน 25 ล้านบาทซื้ออุปกรณ์รักษาหัวใจให้ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช
เชิญเที่ยวงานบุญเดือน 5 สงกรานต์แตแรก @เมืองคอน ระหว่าง วันที่ 12-15 เมษายน 2562
“ม.วลัยลักษณ์”เตรียมตั้ง “ศูนย์วิจัยพัฒนากัญชาไทย”ครบวงจร
จ.นครศรีธรรมราช ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ระดมทุกภาคส่วนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าพรุควนเคร็ง พร้อมเตือนผู้จุดไฟเผาป่าต้องได้รับโทษตามกฎหมาย
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาในพื้นที่แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ระยะแรก เปิดให้บริการผู้ป่วยใน ขนาด 16 เตียง
อบจ.เมืองคอน ขอเชิญร่วมกิจกรรม​ "ลานวัฒนธรรมท้องถิ่น​ สืบสานศิลป์ในสวน​" วันอนุรักษ์มรดกไทย​ วันพุธที่ 3 เม.ย.นี้ ที่สวนสาธารณะ ร.9
กิจกรรม TTM+2019 Sale Call To Emerging Destination ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2562 และวันอนุรักษ์มรดกไทย
เชิญเที่ยวงาน "พิธีแห่นางดาน" หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนครฯ 2562 ระหว่างวันที่ 11 - 15 เมษายน 2562
พิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์กำหนดจัดพิธีพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ ในวันที่ 6 เมษายน 2562
เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ท่าศาลา เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร
แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก!! 11 ชีวิตดีใจที่สุดเมื่อบริษัท นครพลังงาน จำกัด ติดตั้งแผ่นโซล่าเซลล์ช่วยให้มีไฟฟ้าใช้ หลังอยู่ในความมืดมา 18 ปี
“ซี.พี.แลนด์” ปักหมุด “เมืองท่องเที่ยว”เปิดโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น