บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: กกต.นครศรีธรรมราช ส่งมอบอุปกรณ์การเลือกตั้งให้คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งทั้ง 2,013 หน่วย ขณะที่สถานทูตสหรัฐส่งเจ้าหน้าที่ร่วมสังเกตการณ์ด้วย

(23 มี.ค.62) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นมาที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ส่งมอบบัตรเลือกตั้ง หีบบัตร คูหาลงคะแนน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง พร้อมกับมีการตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ โดยเฉพาะบัตรเลือกตั้งมีการตรวจนับอย่างละเอียดทุกฉบับทุกเล่ม และคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งต้องลงลายมือชื่อในเอกสารตรวจรับทุกคนด้วย

สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.นครศรีธรรมราช มีหน่วยเลือกตั้ง 202 หน่วย ได้มีการกำหนดห้วงเวลาในการส่งมอบอุปกรณ์ ตั้งแต่เวลา 08.00 -13.00 น. โดยแยกเป็นรายตำบล เพื่อลดความแออัดของสถานที่ ขณะเดียวกันทางสถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ได้ส่งเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครไปร่วมสังเกตการณ์อย่างไม่เป็นทางการในการส่งมอบอุปกรณ์การเลือกตั้งที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชในวันนี้ด้วย รวมถึงการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ด้วย

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ได้มีการนำถุงไปรษณีย์ที่บรรจุบัตรเลือกตั้งที่ลงคะแนนล่วงหน้านอกเขตเลือกตั้งเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 ไปส่งมอบให้กับคณะกรรมการประจำเขตเลือกตั้งของแต่ละเขตนำไปเก็บรักษาไว้เพื่อเตรียมนำไปนับคะแนนในวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.นครศรีธรรมราช มีบัตรลงคะแนนล่วงหน้านอกเขตเลือกตั้ง จำนวน 9,180 ใบ

เช่นเดียวกับที่ศาลาประชาคมอำเภอปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช คณะกรรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งที่ 2 จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มีการส่งมอบบัตรเลือกตั้ง หีบบัตร คูหาลงคะแนน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งของอำเภอปากพนังทั้ง 171 หน่วย

โดยมีผู้ตรวจการจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจากกรุงเทพมหานครร่วมสังเกตการณ์ ซึ่งทุกขั้นตอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีปัญหาและอุปสรรคใด ๆ สำหรับอุปกรณ์การเลือกตั้งของแต่ละหน่วยที่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งรับมอบแล้ว จะมีการนำไปเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี โดยจะมีการเปิดผนึกที่ซีลไว้ในวันเลือกตั้ง สำหรับจังหวัดนครศรีธรรมราช มีจำนวน 8 เขตเลือกตั้ง จำนวนผู้สิทธิเลือกตั้ง 1,201,113 คน หน่วยเลือกตั้ง 2,013 หน่วย ..///////

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 23-03-2562 เวลา 06:17:25 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ชาวทุ่งสง แห่ร่วมงานเทศกาล”#ขนมจีนหม้อยักษ์ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์” กินฟรีขนมจีน 1,067 กิโลกรัม
NBT และ สวท. นครศรีฯ จับมือ กองทัพภาคที่ 4 และเทศบาลนครนครศรีฯ จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติ
ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “กินแตงโม ปลอดสาร @ ม.วลัยลักษณ์”
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดโครงการรณรงค์ป้องโรคพิษสุนัขบ้าและทำหมันสุนัขและแมว วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562
เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา
ข่าวดีเมืองคอน ความหวังของผู้ป่วยโรคหัวใจมีแล้ว จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ มอบเงิน 25 ล้านบาทซื้ออุปกรณ์รักษาหัวใจให้ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช
เชิญเที่ยวงานบุญเดือน 5 สงกรานต์แตแรก @เมืองคอน ระหว่าง วันที่ 12-15 เมษายน 2562
“ม.วลัยลักษณ์”เตรียมตั้ง “ศูนย์วิจัยพัฒนากัญชาไทย”ครบวงจร
จ.นครศรีธรรมราช ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ระดมทุกภาคส่วนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าพรุควนเคร็ง พร้อมเตือนผู้จุดไฟเผาป่าต้องได้รับโทษตามกฎหมาย
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาในพื้นที่แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ระยะแรก เปิดให้บริการผู้ป่วยใน ขนาด 16 เตียง
อบจ.เมืองคอน ขอเชิญร่วมกิจกรรม​ "ลานวัฒนธรรมท้องถิ่น​ สืบสานศิลป์ในสวน​" วันอนุรักษ์มรดกไทย​ วันพุธที่ 3 เม.ย.นี้ ที่สวนสาธารณะ ร.9
กิจกรรม TTM+2019 Sale Call To Emerging Destination ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2562 และวันอนุรักษ์มรดกไทย
เชิญเที่ยวงาน "พิธีแห่นางดาน" หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนครฯ 2562 ระหว่างวันที่ 11 - 15 เมษายน 2562
พิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธิ์กำหนดจัดพิธีพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ ในวันที่ 6 เมษายน 2562
เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ท่าศาลา เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร
แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก!! 11 ชีวิตดีใจที่สุดเมื่อบริษัท นครพลังงาน จำกัด ติดตั้งแผ่นโซล่าเซลล์ช่วยให้มีไฟฟ้าใช้ หลังอยู่ในความมืดมา 18 ปี
“ซี.พี.แลนด์” ปักหมุด “เมืองท่องเที่ยว”เปิดโรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น