บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา

(17 เมษายน 62) ณ สำนักงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล          เลขที่ 1935 /15 ถ.จำเริญวิถี   ต.ท่าวัง   อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  คุณวิฑูรย์  อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ประธานจัดงาน นายแพทย์พิศาล  ถาวรวงษ์ ผอ.รพ.พระพรหม คุณประสิทธิ์  วงศ์พิศาล เลขาสภาเทศบาลนครนครศรีธรรมราช และคุณศุภวัฒน์  เยี่ยมยนต์ ฝ่ายประสานงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ร่วมแถลงข่าว ต่อสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ถึงการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาว นครธรรมาภิบาลพบประชาชน 

ซึ่งเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของหน่วยงานภาคเอกชน ผู้นำในชุมชนประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช  ที่จะระดมทุนนำรายได้มอบให้โรงพยาบาลอำเภอพระพรหม เป็นการต่อยอด โดยนำเงินมาใช้ปรับปรุงอาคารสถานที่เครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ตามความจำเป็นและเหมาะสม เพิ่มศักยภาพและคุณภาพชีวิต ของผู้ป่วย ที่จะรองรับการรักษาจากโรงพยาบาลอำเภอใกล้เคียง และโรงพยาบาลประจำจังหวัดที่มีอยู่แล้วแต่ไม่เพียงพอ

 ซึ่งก่อนหน้านั้นคุณแม่จุไร และคุณวิรัช  อิสระพิทักษ์กุล ได้บริจาคที่สร้างโรงพยาบาลพระพรหมเป็นจำนวน 25  ไร่ และเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 โรงพยาบาลพระพรหมได้เปิดบริการให้พี่น้องประชาชนอย่างเป็นทางการไปแล้ว และในปัจจุบันได้มีผู้ที่มาใช้บริการจากโรงพยาบาลเพิ่มมากขึ้น

        ซึ่งการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ คาราบาว-นครธรรมาภิบาลพบประชาชนในครั้งนี้ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตคาราบาวแบบเต็มวง พร้อมเวทีเครื่องเสียงครบชุดจาก คุณวิฑูรย์ อิสระพิทักษ์กุล   ผู้สืบสานต่อเจตนารมณ์ของคุณแม่จุไร  อิสระพิทักษ์กุล เป็นจำนวนงบประมาณกว่า 3 แสนบาท  และได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน   หน่วยงานภาครัฐ    ภาคเอกชนและสมาชิกกลุ่มสมาชิกนครธรรมาภิบาล   ที่จะร่วมกันขับเคลื่อนสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

       คอนเสิร์ตคาราบาวจัดขึ้นในวันที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล รับบัตรเข้างานฟรี...ได้ที่ สำนักงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล  เลขที่ 1935 /15 ถ.จำเริญวิถี   ต.ท่าวัง   อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  โทร.093 465 3436  หรือสามารถรับบัตรได้เลยที่หน้างาน

 สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลพระพรหมสามารถจะบริจาคได้ที่บริเวณงาน หรือติดต่อร่วมบริจาคได้ที่เบอร์ โทร.093 465 3436
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 18-04-2562 เวลา 07:33:12 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น