บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาวนครธรรมาภิบาลพบประชาชน รายได้มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหม วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา

(17 เมษายน 62) ณ สำนักงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล          เลขที่ 1935 /15 ถ.จำเริญวิถี   ต.ท่าวัง   อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  คุณวิฑูรย์  อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ประธานจัดงาน นายแพทย์พิศาล  ถาวรวงษ์ ผอ.รพ.พระพรหม คุณประสิทธิ์  วงศ์พิศาล เลขาสภาเทศบาลนครนครศรีธรรมราช และคุณศุภวัฒน์  เยี่ยมยนต์ ฝ่ายประสานงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ร่วมแถลงข่าว ต่อสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ถึงการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล คาราบาว นครธรรมาภิบาลพบประชาชน 

ซึ่งเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของหน่วยงานภาคเอกชน ผู้นำในชุมชนประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช  ที่จะระดมทุนนำรายได้มอบให้โรงพยาบาลอำเภอพระพรหม เป็นการต่อยอด โดยนำเงินมาใช้ปรับปรุงอาคารสถานที่เครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ตามความจำเป็นและเหมาะสม เพิ่มศักยภาพและคุณภาพชีวิต ของผู้ป่วย ที่จะรองรับการรักษาจากโรงพยาบาลอำเภอใกล้เคียง และโรงพยาบาลประจำจังหวัดที่มีอยู่แล้วแต่ไม่เพียงพอ

 ซึ่งก่อนหน้านั้นคุณแม่จุไร และคุณวิรัช  อิสระพิทักษ์กุล ได้บริจาคที่สร้างโรงพยาบาลพระพรหมเป็นจำนวน 25  ไร่ และเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 โรงพยาบาลพระพรหมได้เปิดบริการให้พี่น้องประชาชนอย่างเป็นทางการไปแล้ว และในปัจจุบันได้มีผู้ที่มาใช้บริการจากโรงพยาบาลเพิ่มมากขึ้น

        ซึ่งการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ คาราบาว-นครธรรมาภิบาลพบประชาชนในครั้งนี้ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตคาราบาวแบบเต็มวง พร้อมเวทีเครื่องเสียงครบชุดจาก คุณวิฑูรย์ อิสระพิทักษ์กุล   ผู้สืบสานต่อเจตนารมณ์ของคุณแม่จุไร  อิสระพิทักษ์กุล เป็นจำนวนงบประมาณกว่า 3 แสนบาท  และได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน   หน่วยงานภาครัฐ    ภาคเอกชนและสมาชิกกลุ่มสมาชิกนครธรรมาภิบาล   ที่จะร่วมกันขับเคลื่อนสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

       คอนเสิร์ตคาราบาวจัดขึ้นในวันที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามตลาดลีวัฒนา ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล รับบัตรเข้างานฟรี...ได้ที่ สำนักงานกลุ่มนครธรรมาภิบาล  เลขที่ 1935 /15 ถ.จำเริญวิถี   ต.ท่าวัง   อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  โทร.093 465 3436  หรือสามารถรับบัตรได้เลยที่หน้างาน

 สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลพระพรหมสามารถจะบริจาคได้ที่บริเวณงาน หรือติดต่อร่วมบริจาคได้ที่เบอร์ โทร.093 465 3436
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 18-04-2562 เวลา 07:33:12 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น