บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: คาราวานสามล้อพ่วง พาเที่ยวเหลียวมองคนพิการ จ.ตรัง สัญจรดูงาน 8-9-10 เมษายน 2562 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

(8 เม.ย.62) เวลา 11.00 น. ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหารนครศรีธรรมราช การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราชและจังหวัดพัทลุง ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ชมรมทำเถ้าทั่วไทย ชมรมคนพิการจังหวัดนครศรีธรรมราช และสื่อมวลชน จัดเส้นทางท่องเที่ยวในวันธรรมดาในพื้นที่ เชื่อมโยงให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวคนพิการพร้อมผู้ติดตามจากจังหวัดตรัง

ที่เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมแห่ผ้าพระบฏ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และชมแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดนครศรีธรรมราช นอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมรณรงค์เมาไม่ขับ ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกกันน็อค และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์อื่นๆ อีกด้วย ในระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2562 และร่วมกิจกรรมเก็บขยะชายหาดทะเล อำเภอท่าศาลา อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้นจำนวน 51 คน


คุณลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราชและจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า กิจกรรมโครงการสามล้อพาเที่ยวเหลียวมองคนพิการ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ความสำคัญ และรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นสินค้า และบริการเท่าเทียมกัน และโรงแรมต่างๆ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ก็เช่นเดียวกัน ที่มีงานจัดขึ้นสำหรับคพิการ

ซึ่งนครศรีธรรมราชตอกย้ำการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ให้โอกาสกลุ่มคนที่ด้อยโอกาส ทั้งพาคีเครือข่ายเองให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก กับกลุ่มคาราวานสามล้อจากจังหวัดตรัง กับกิจกรรม 3 วัน 2 คืน ที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยครั้งหนึ่งของพวกเขาได้มีโอกาสแห่ผ้าขึ้นธาตุที่สามารถทำได้

และเมื่อมาแล้วที่สำคัญที่สุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลอันดับที่สองของภาคใต้ เราต้อนรับคณะด้วยเมนูห้ามพลาดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ร้านริมเลซีฟู๊ด ท่าศาลา จัดเต็มเตรียมให้กับคนพิการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพาคีทุกเครือข่าย และย้ำว่านครศรีธรรมราช พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกระดับอย่างแน่นอน.

นางสาวศิริกมล แก้วแสงอ่อน นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ซึ่งในธุระกิจโรงแรม และอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ มีการปรับตัวและตอบโจทย์ โดยเฉพาะโรงแรมสังเกตุดูมีการเตรียมความพร้อมตั้งแต่ การก่อสร้าง การออกแบบ เพื่อผู้สูงอายุ และคนพิการ

ในส่วนของสถานประกอบการต่างๆ จะรองรับในส่วนของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มที่เข้ามาโดยเฉพาะกลุ่ม ในปัจจุบัน กลุ่มที่ต้องช่วยเหลือตัวเองหรือผู้พิการเข้ามาในโรงแรง ร้านอาหาร ความพร้อมของนครศรีธรรมราช ไม่แตกต่างจากเมืองท่องเที่ยวเลย ซึ่งดูได้จาก มีการเริ่มวางแผนรับคณะ ห้องพักบางแห่งก็มีการเตรียมตัว บริเวณห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ที่รองรับได้ทุกระดับเช่นกัน.

เวทัณญะ  เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 21-04-2562 เวลา 07:36:51 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น