บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: คาราวานสามล้อพ่วง พาเที่ยวเหลียวมองคนพิการ จ.ตรัง สัญจรดูงาน 8-9-10 เมษายน 2562 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

(8 เม.ย.62) เวลา 11.00 น. ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหารนครศรีธรรมราช การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราชและจังหวัดพัทลุง ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ชมรมทำเถ้าทั่วไทย ชมรมคนพิการจังหวัดนครศรีธรรมราช และสื่อมวลชน จัดเส้นทางท่องเที่ยวในวันธรรมดาในพื้นที่ เชื่อมโยงให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวคนพิการพร้อมผู้ติดตามจากจังหวัดตรัง

ที่เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมแห่ผ้าพระบฏ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และชมแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดนครศรีธรรมราช นอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมรณรงค์เมาไม่ขับ ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกกันน็อค และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์อื่นๆ อีกด้วย ในระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2562 และร่วมกิจกรรมเก็บขยะชายหาดทะเล อำเภอท่าศาลา อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้นจำนวน 51 คน


คุณลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราชและจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า กิจกรรมโครงการสามล้อพาเที่ยวเหลียวมองคนพิการ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ความสำคัญ และรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นสินค้า และบริการเท่าเทียมกัน และโรงแรมต่างๆ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ก็เช่นเดียวกัน ที่มีงานจัดขึ้นสำหรับคพิการ

ซึ่งนครศรีธรรมราชตอกย้ำการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ให้โอกาสกลุ่มคนที่ด้อยโอกาส ทั้งพาคีเครือข่ายเองให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก กับกลุ่มคาราวานสามล้อจากจังหวัดตรัง กับกิจกรรม 3 วัน 2 คืน ที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยครั้งหนึ่งของพวกเขาได้มีโอกาสแห่ผ้าขึ้นธาตุที่สามารถทำได้

และเมื่อมาแล้วที่สำคัญที่สุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลอันดับที่สองของภาคใต้ เราต้อนรับคณะด้วยเมนูห้ามพลาดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ร้านริมเลซีฟู๊ด ท่าศาลา จัดเต็มเตรียมให้กับคนพิการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพาคีทุกเครือข่าย และย้ำว่านครศรีธรรมราช พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกระดับอย่างแน่นอน.

นางสาวศิริกมล แก้วแสงอ่อน นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ซึ่งในธุระกิจโรงแรม และอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ มีการปรับตัวและตอบโจทย์ โดยเฉพาะโรงแรมสังเกตุดูมีการเตรียมความพร้อมตั้งแต่ การก่อสร้าง การออกแบบ เพื่อผู้สูงอายุ และคนพิการ

ในส่วนของสถานประกอบการต่างๆ จะรองรับในส่วนของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มที่เข้ามาโดยเฉพาะกลุ่ม ในปัจจุบัน กลุ่มที่ต้องช่วยเหลือตัวเองหรือผู้พิการเข้ามาในโรงแรง ร้านอาหาร ความพร้อมของนครศรีธรรมราช ไม่แตกต่างจากเมืองท่องเที่ยวเลย ซึ่งดูได้จาก มีการเริ่มวางแผนรับคณะ ห้องพักบางแห่งก็มีการเตรียมตัว บริเวณห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ที่รองรับได้ทุกระดับเช่นกัน.

เวทัณญะ  เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 21-04-2562 เวลา 07:36:51 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น