บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชิญชมคอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม 19 พฤษภาคม 2562

วันนี้ (20 เม.ย.62) ณ ร้านซัมเมอร์บีช อำเภอขนอม นายอลงกต วัชรสินธุ์ และนายนิธิดล กังสนันท์ ผู้จัดงานและผู้แทนจากบริษัท ขนอม-สิชล พัฒนาเมือง จำกัด พันตำรวจเอกเธียร บาลทิพย์ ผกก.สถานีตำรวจภูธรขนอม คุณดา บุญฤทธิ์ ปลัดอำเภอขนอม นางสาวอิงอร คงชู รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยว(ททท.)สำนักงานนครศรีรรมราช นายกรกฏ เตติรานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดนครศรีธรรมราช นายธวัฒน์ ม่วงพิน ผู้จัดการอีเว้นท์ ภาคการขายที่ 8 บริษัท ป้อมเจริญ จำกัด ผู้แทนเครื่องดิ่มตราช้าง

งานแถล่งข่าว คอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม ที่ผนวกศิลปะสไตล์ชนเผ่า และดนตรีหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน ณ ร้านซัมเมอร์บีช อำเภอขนอม 


ร่วมกันแถลงข่าว การจัดคอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม ที่ผนวกศิลปะสไตล์ชนเผ่า และดนตรีหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน ชวนคุณและเพื่อนออกจากกรอบเดิมๆ ไปเจอโลกใบใหม่ ณ ดินแดนลึกลับที่ผู้คนออกเดินทางตามหาในคืนแรม 1 ค่ำ เต็มอิ่มไปกับ 2 ชนเผ่า 2 เวที ในคืนเดียวกัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ณ ริมหาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช


เวที Main Stage พบกับ ดา Endorphine, ครั้งแรกในขนอมกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์, โชว์พิเศษจาก 3 หนุ่ม ตู่ ทอม ว่าน นอนบ้านเพื่อน, มันส์ไปกับวง MILD และ ดีเจ อาร์ท MC ที่จะมาเติมความสนุกตลอดทั้งคืน


เวที EDM Stage นำทีมโดย 22Bullets ดีเจไทยผลงานระดับโลก, เทพ TONG APOLLO, คู่ดูโอสุดมันส์ DOPE HERE HERE, ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ DJ KONGKWAN และ ดีเจ BOBBY SIAM MASS UP ซื้อบัตรได้ที่ FB: Escape Fest , Line ID: @EscapeFest โทร: 098-1919992 , 080-2333322


ในส่วนของการท่องเที่ยว(ททท.) มองว่า กิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้คนเข้ามามากกว่า 5,000 คน ทำให้ที่พักของอำเภอขนอม และสิชล และอำเภอใกล้เคียง มีรายได้มหาศาลเข้ามาอย่างแน่นอน กิจกรรมในครั้งนี้สามารถดึงดูดคนเข้ามาเที่ยวได้เป็นอย่างดี จากข้อมูลค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของจังหวัดนครศรีธรรมราช วันละ 3,300 บาทต่อคน ต่อวัน

โดยประมาณต่ำๆ 39 ล้านบาท นี้คือรายได้ที่จะเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงของการจัดงานนี้ มากไปกว่านั้นอำเภอขนอมได้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติได้ดียิ่งขึ้น ด้วยทำเลของพื้นที่ ครอบคลุมครบทุกอย่าง ทำให้ประสบความสำเร็จเกินคาดอย่างแน่นอน.

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 21-04-2562 เวลา 10:06:23 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น