บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เชิญชมคอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม 19 พฤษภาคม 2562

วันนี้ (20 เม.ย.62) ณ ร้านซัมเมอร์บีช อำเภอขนอม นายอลงกต วัชรสินธุ์ และนายนิธิดล กังสนันท์ ผู้จัดงานและผู้แทนจากบริษัท ขนอม-สิชล พัฒนาเมือง จำกัด พันตำรวจเอกเธียร บาลทิพย์ ผกก.สถานีตำรวจภูธรขนอม คุณดา บุญฤทธิ์ ปลัดอำเภอขนอม นางสาวอิงอร คงชู รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยว(ททท.)สำนักงานนครศรีรรมราช นายกรกฏ เตติรานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดนครศรีธรรมราช นายธวัฒน์ ม่วงพิน ผู้จัดการอีเว้นท์ ภาคการขายที่ 8 บริษัท ป้อมเจริญ จำกัด ผู้แทนเครื่องดิ่มตราช้าง

งานแถล่งข่าว คอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม ที่ผนวกศิลปะสไตล์ชนเผ่า และดนตรีหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน ณ ร้านซัมเมอร์บีช อำเภอขนอม 


ร่วมกันแถลงข่าว การจัดคอนเสิร์ต “Escape Fest” escaptokhanom (Theme: Mystery Island) เทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม ที่ผนวกศิลปะสไตล์ชนเผ่า และดนตรีหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน ชวนคุณและเพื่อนออกจากกรอบเดิมๆ ไปเจอโลกใบใหม่ ณ ดินแดนลึกลับที่ผู้คนออกเดินทางตามหาในคืนแรม 1 ค่ำ เต็มอิ่มไปกับ 2 ชนเผ่า 2 เวที ในคืนเดียวกัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ณ ริมหาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช


เวที Main Stage พบกับ ดา Endorphine, ครั้งแรกในขนอมกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์, โชว์พิเศษจาก 3 หนุ่ม ตู่ ทอม ว่าน นอนบ้านเพื่อน, มันส์ไปกับวง MILD และ ดีเจ อาร์ท MC ที่จะมาเติมความสนุกตลอดทั้งคืน


เวที EDM Stage นำทีมโดย 22Bullets ดีเจไทยผลงานระดับโลก, เทพ TONG APOLLO, คู่ดูโอสุดมันส์ DOPE HERE HERE, ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ DJ KONGKWAN และ ดีเจ BOBBY SIAM MASS UP ซื้อบัตรได้ที่ FB: Escape Fest , Line ID: @EscapeFest โทร: 098-1919992 , 080-2333322


ในส่วนของการท่องเที่ยว(ททท.) มองว่า กิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้คนเข้ามามากกว่า 5,000 คน ทำให้ที่พักของอำเภอขนอม และสิชล และอำเภอใกล้เคียง มีรายได้มหาศาลเข้ามาอย่างแน่นอน กิจกรรมในครั้งนี้สามารถดึงดูดคนเข้ามาเที่ยวได้เป็นอย่างดี จากข้อมูลค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของจังหวัดนครศรีธรรมราช วันละ 3,300 บาทต่อคน ต่อวัน

โดยประมาณต่ำๆ 39 ล้านบาท นี้คือรายได้ที่จะเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงของการจัดงานนี้ มากไปกว่านั้นอำเภอขนอมได้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติได้ดียิ่งขึ้น ด้วยทำเลของพื้นที่ ครอบคลุมครบทุกอย่าง ทำให้ประสบความสำเร็จเกินคาดอย่างแน่นอน.

เขียนโดย : คนนครดอทคอม 21-04-2562 เวลา 10:06:23 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น