บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เศรษฐีใจบุญเมืองคอนเจ้าของบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และเจ้าของโรงแรมทวินโลตัส ควักกว่า 2 ล้านบาท แจกผู้สูงอายุ 6,000 คน

เศรษฐีใจบุญเมืองคอนเจ้าของบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และเจ้าของโรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช “สำนึกแผ่นดินเกิด” ควักเงินกว่า 2 ล้านมอบเงินผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปจำนวนกว่า 6,000 คน ภายใต้ชื่อ “26 ปี คืนความดีสู่สังคม” ประจำปี 2562 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ 21 เม.ย. 2562 ที่บริเวณลานจอดรถ โรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัทดอกบัวคู่ จำกัด ประธานกรรมการโรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช และบริษัท ทวินลิสซิ่ งจำกัด และครอบครัว ร่วมกับนายจำเริญ  ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงานมอบเงินให้กับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป และเป็นผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช กว่า 6,000 คน 

โดยมอบเงินผู้สูงอายุคนละ 300 บาท คิดเป็นเงินจำนวนกว่า 2,000,000 บาท ทำให้บริเวณโรงแรมทวินโลตัสแน่นหนาไปด้วยผู้คนคับแคบไปโดยปริยายและบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก สำหรับกิจกรรมมอบเงินผู้สูงอายุ เป็นกิจกรรมหนึ่งของโรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 24 ถือเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมที่ให้การสนับสนุนโรงแรม นอกจากมอบเงินให้กับผู้สูงอายุแล้วยังแจกผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่ บริการอาหารกล่อง และน้ำดื่มให้ผู้สูงอายุอีกด้วย

 ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวได้สานต่อเจตนารมณ์ ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ สามีซึ่งท่านให้ความสำคัญกับบ้านเกิดของท่านมาโดยตลอด ซึ่งครั้งที่ท่านมีชีวิตท่านเอ่ยกับลูกหลานทุกคนว่า ไม่ควรทอดทิ้งผู้สูงอายุ เพราะผู้สูงอายุเป็นผู้มีพระคุณคนหนึ่งของลูกหลาน เจตนาท่านพ่อต้องการให้ผู้สูงอายุได้มีเงินไว้ใช้จ่ายติดกระเป๋า "

โดยในเดือนเมษายนซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย เป็นวันที่ลูกหลานได้มีโอกาสรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ท่านจึงได้ถือโอกาสอันเป็นมงคลนี้ ที่จะมอบเงินและมอบผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่ให้กับผู้สูงอายุทุกปี แม้ท่านจะเสียชีวิตไปแล้วแต่ทางบริษัทดอกบัวคู่ จำกัดยังจัดกิจกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ถือเป็นปีที่ 26 แล้ว ที่มีการมอบเงินผู้สูงอายุ ในทุก ๆ ปีของเดือนเมษายนต่อเนื่องตลอดไป

เวทัณญะ  เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 25-04-2562 เวลา 09:58:16 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น