บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เศรษฐีใจบุญเมืองคอนเจ้าของบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และเจ้าของโรงแรมทวินโลตัส ควักกว่า 2 ล้านบาท แจกผู้สูงอายุ 6,000 คน

เศรษฐีใจบุญเมืองคอนเจ้าของบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และเจ้าของโรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช “สำนึกแผ่นดินเกิด” ควักเงินกว่า 2 ล้านมอบเงินผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปจำนวนกว่า 6,000 คน ภายใต้ชื่อ “26 ปี คืนความดีสู่สังคม” ประจำปี 2562 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ 21 เม.ย. 2562 ที่บริเวณลานจอดรถ โรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัทดอกบัวคู่ จำกัด ประธานกรรมการโรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช และบริษัท ทวินลิสซิ่ งจำกัด และครอบครัว ร่วมกับนายจำเริญ  ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงานมอบเงินให้กับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป และเป็นผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช กว่า 6,000 คน 

โดยมอบเงินผู้สูงอายุคนละ 300 บาท คิดเป็นเงินจำนวนกว่า 2,000,000 บาท ทำให้บริเวณโรงแรมทวินโลตัสแน่นหนาไปด้วยผู้คนคับแคบไปโดยปริยายและบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก สำหรับกิจกรรมมอบเงินผู้สูงอายุ เป็นกิจกรรมหนึ่งของโรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 24 ถือเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมที่ให้การสนับสนุนโรงแรม นอกจากมอบเงินให้กับผู้สูงอายุแล้วยังแจกผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่ บริการอาหารกล่อง และน้ำดื่มให้ผู้สูงอายุอีกด้วย

 ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวได้สานต่อเจตนารมณ์ ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ สามีซึ่งท่านให้ความสำคัญกับบ้านเกิดของท่านมาโดยตลอด ซึ่งครั้งที่ท่านมีชีวิตท่านเอ่ยกับลูกหลานทุกคนว่า ไม่ควรทอดทิ้งผู้สูงอายุ เพราะผู้สูงอายุเป็นผู้มีพระคุณคนหนึ่งของลูกหลาน เจตนาท่านพ่อต้องการให้ผู้สูงอายุได้มีเงินไว้ใช้จ่ายติดกระเป๋า "

โดยในเดือนเมษายนซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย เป็นวันที่ลูกหลานได้มีโอกาสรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ท่านจึงได้ถือโอกาสอันเป็นมงคลนี้ ที่จะมอบเงินและมอบผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่ให้กับผู้สูงอายุทุกปี แม้ท่านจะเสียชีวิตไปแล้วแต่ทางบริษัทดอกบัวคู่ จำกัดยังจัดกิจกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ถือเป็นปีที่ 26 แล้ว ที่มีการมอบเงินผู้สูงอายุ ในทุก ๆ ปีของเดือนเมษายนต่อเนื่องตลอดไป

เวทัณญะ  เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 25-04-2562 เวลา 09:58:16 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น