บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: คอนเสิร์ตการกุศลเมืองคอน คาราบาว เต็มวง นครธรรมาภิบาลพบประชาชน

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 21 เม.ย.62  ณ บริเวณตลาดลีวัฒนา ตรงข้ามห้างโลตัส สาขานครศรีธรรมราช อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งก่อนการแสดงฟรีคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ จัดกิจกรรมมอบเงินบนเวที จากผู้สนับสนุน แขกผู้มีเกียรติ ทุกภาคส่วน รวมทั้งเงินบริจาคของประชาชนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย 

โดยมี นายแพทย์พิศาล  ถาวรวงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระพรหม เป็นผู้รับมอบเงิน คอนเสิร์ตการกุศล"คาราบาว นครธรรมาภิบาลพบประชาชน ในครั้งนี้ ยอดเงินรับบริจาคโรงพยาบาลพระพรหม กิจกรรมคอนเสิร์ตคาราบาวเพื่อโรงพยาบาลพระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ยอดทั้งหมด เงินสด 381,410 บ. เงินสดใน ตู้ 3ใบ 36,335 บ. เช็ค 567,598 บ. รวม 985,343 บ. รายได้ทั้งหมดไม่ได้หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้กับโรงพยาบาลพระพรหมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากนั้นเมื่อเวลา 21.00 น. กลุ่มนครธรรมาภิบาลนำโดยคุณวิฑูรย์  อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ในฐานะประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มธรรมาภิบาล นายแพทย์พิศาล  ถาวรวงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระพรหม และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในพิธีเปิด 

หลังพิธีเปิด “ วงคาราบาว” นำโดยคุณแอ๊ด คาราบาว และสมาชิกทั้งวง เปิดทำการแสดงอย่างเป็นทางการให้ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียง ได้รับชมกัน ซึ่งมีประชาชนร่วมงานกว่า 5 พันคน แห่ชมฟรีคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้มอบให้โรงพยาบาลพระพรหม อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช 

คุณวิฑูรย์   อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ประธานจัดงาน คอนเสิร์ตการกุศล กล่าวว่า คอนเสิร์ตการกุศล “คาราบาว นครธรรมาภิบาลพบประชาชน” ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของหน่วยงานภาคเอกชน ผู้นำชุมชน และประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีความต้องการจะระดมทุนเงิน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลอำเภอพระพรหม นำไปปรับปรุงอาคารสถานที่บริการประชาชน จัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ถือ เป็นการเพิ่มศักยภาพของโรงพยาบาล และพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย 

สุดท้ายนี้คุณวิฑูรย์ กล่าวเพิ่มเติมว่าขอขอบพระคุณทุกๆท่านกับการมีส่วนร่วมในการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “คาราบาว” นครธรรมาภิบาลพบประชาชนในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เวทัณญะ เกตุแก้ว ข่าว-ภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 25-04-2562 เวลา 10:43:56 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น