บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร

เก๋งซิ่งทางโค้ง แถกินเลนขวา พุ่งชน จยย.อัดซ้อนท้าย 5 คน สวนทางมาเข้าอย่างจัง พลิกคว่ำหลายตลบ ดับ 4 คาที่ อีก 1 ตาย รพ. ส่วนคนขับเก๋งคาดหลบหนีช่วงชุลมุน

เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 3 พ.ค.62 พ.ต.ท.ชัยวุธ ศรีวิเลิศ สว.(สอบสวน) สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน ระหว่างรถยนต์กับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายเกาะเพชร-อ่าวปอ หมู่ 8 ต.บ้านราม อ.หัวไทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก. พ.ต.ท.วุธ วรรษาวุธ รองผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.หัวไทร และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายไชย ไชยพูล อายุ 44 ปี, ด.ช.กิตติศักดิ์ ไชยพูล อายุ 4 ปี, ด.ช.ธีระพงศ์ ไชยพูล อายุ 6 ปี และ ด.ญ.พิชญา ทองรอด อายุ 9 ปี นอนตายในสภาพแขนขาหัก อยู่ริมถนน

และทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.หัวไทร ก่อนที่ตำรวจจะไปถึงที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นางขวัญวิภา ดิษฐปาน อายุ 29 ปี นอกจากนี้ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สีน้ำเงินแถบดำ ทะเบียน 1 กท 4541 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน ห่างไปราว 20 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีน้ำเงิน ทะเบียน กง 9222 ตรัง อยู่ในป่าละเมาะข้างทาง โดยรถคันดังกล่าวอยู่ในสภาพพังเสียหายเช่นกัน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายไชย ซึ่งมีบ้านอยู่ข้างตลาดการะเกด ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระ ที่บ้านญาติใน ต.บ้านราม อ.หัวไทร จ.นครธรรมราช เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ ต.การะเกด มาตามถนนสายดังกล่าว โดยมี นางขวัญวิภา ภรรยา ด.ช.กิตติศักดิ์ ด.ช.ธีระพงศ์ บุตรชาย และ ด.ญ.พิชญา หลานสาว นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกันรวมทั้งหมด 5 คน

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ได้มีรถยนต์เก๋งคู่กรณีขับมาจากทางด้าน อ.เชียรใหญ่ มุ่งหน้าไปทาง อ.หัวไทร ด้วยความเร็วสูง รถคันดังกล่าวได้กินเลนด้านขวา แล้วเกิดชนกับรถจักรยานยนต์ที่ นายไชย ขับขี่มาเข้าอย่างจัง ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ

เป็นเหตุให้ นายไชยพร้อมลูกชายทั้งสองและหลานสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจไม่พบคนขับรถเก๋งคู่กรณี คาดว่าอาจได้รับบาดเจ็บไม่มาก และหลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุในช่วงที่กำลังชุลมุน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 03.15 น. วันนี้ (4 พ.ค.) นางขวัญวิภา ภรรยาของ นายไชย ผู้เสียชีวิต ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.หัวไทร แต่อาการโคม่า ทาง รพ.หัวไทร ได้ส่งตัวต่อไปยัง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ได้เสียชีวิตลงแล้ว ที่ตึกอุบัติเหตุ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แม้ทีมแพทย์จะพยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากสมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง และเสียเลือดมาก ทำให้ไม่สามารถยื้อชีวิต นางขวัญวิภา เอาไว้ได้

ไทยรัฐ - ข้อมูล


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 04-05-2562 เวลา 06:01:03 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น