บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร

เก๋งซิ่งทางโค้ง แถกินเลนขวา พุ่งชน จยย.อัดซ้อนท้าย 5 คน สวนทางมาเข้าอย่างจัง พลิกคว่ำหลายตลบ ดับ 4 คาที่ อีก 1 ตาย รพ. ส่วนคนขับเก๋งคาดหลบหนีช่วงชุลมุน

เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 3 พ.ค.62 พ.ต.ท.ชัยวุธ ศรีวิเลิศ สว.(สอบสวน) สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน ระหว่างรถยนต์กับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายเกาะเพชร-อ่าวปอ หมู่ 8 ต.บ้านราม อ.หัวไทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก. พ.ต.ท.วุธ วรรษาวุธ รองผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.หัวไทร และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายไชย ไชยพูล อายุ 44 ปี, ด.ช.กิตติศักดิ์ ไชยพูล อายุ 4 ปี, ด.ช.ธีระพงศ์ ไชยพูล อายุ 6 ปี และ ด.ญ.พิชญา ทองรอด อายุ 9 ปี นอนตายในสภาพแขนขาหัก อยู่ริมถนน

และทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.หัวไทร ก่อนที่ตำรวจจะไปถึงที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นางขวัญวิภา ดิษฐปาน อายุ 29 ปี นอกจากนี้ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สีน้ำเงินแถบดำ ทะเบียน 1 กท 4541 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน ห่างไปราว 20 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีน้ำเงิน ทะเบียน กง 9222 ตรัง อยู่ในป่าละเมาะข้างทาง โดยรถคันดังกล่าวอยู่ในสภาพพังเสียหายเช่นกัน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายไชย ซึ่งมีบ้านอยู่ข้างตลาดการะเกด ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระ ที่บ้านญาติใน ต.บ้านราม อ.หัวไทร จ.นครธรรมราช เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ ต.การะเกด มาตามถนนสายดังกล่าว โดยมี นางขวัญวิภา ภรรยา ด.ช.กิตติศักดิ์ ด.ช.ธีระพงศ์ บุตรชาย และ ด.ญ.พิชญา หลานสาว นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกันรวมทั้งหมด 5 คน

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ได้มีรถยนต์เก๋งคู่กรณีขับมาจากทางด้าน อ.เชียรใหญ่ มุ่งหน้าไปทาง อ.หัวไทร ด้วยความเร็วสูง รถคันดังกล่าวได้กินเลนด้านขวา แล้วเกิดชนกับรถจักรยานยนต์ที่ นายไชย ขับขี่มาเข้าอย่างจัง ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ

เป็นเหตุให้ นายไชยพร้อมลูกชายทั้งสองและหลานสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจไม่พบคนขับรถเก๋งคู่กรณี คาดว่าอาจได้รับบาดเจ็บไม่มาก และหลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุในช่วงที่กำลังชุลมุน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 03.15 น. วันนี้ (4 พ.ค.) นางขวัญวิภา ภรรยาของ นายไชย ผู้เสียชีวิต ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.หัวไทร แต่อาการโคม่า ทาง รพ.หัวไทร ได้ส่งตัวต่อไปยัง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ได้เสียชีวิตลงแล้ว ที่ตึกอุบัติเหตุ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แม้ทีมแพทย์จะพยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากสมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง และเสียเลือดมาก ทำให้ไม่สามารถยื้อชีวิต นางขวัญวิภา เอาไว้ได้

ไทยรัฐ - ข้อมูล


เขียนโดย : คนนครดอทคอม 04-05-2562 เวลา 06:01:03 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
ผลงานลูกหลานคนเมืองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 3 )
เมืองคอนจัดงาน “พลังชุมชนกระตุ้นเศรษฐกิจ” 10 วัน 10 คืน วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)
รองผู้ว่าเมืองคอน ลงพื้นที่ติดตามเยี่ยมเด็กน้อย 3 คน ที่แม่ทิ้งเผชิญชีวิตตามลำพัง" ขณะที่บิดาเด็กได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษปล่อยตัว
ผลงานลูกหลานคนเมองคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์ ( ตอนที่ 2 )
ผลงานลูกหลานคนคอน ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ( ตอนที่ 1) ◙
เลขา ส.ช.เผยหนุน รร.มัธยมยานากาวา เมืองคอนต้นแบบพัฒนานักเรียนด้านภาษาญี่ปุ่น
สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) เตรียมเปิดบ้านนครศรีธรรมราช จัดประชุมใหญ่ 23-25 พฤษภาคม นี้
สตาร์ คอนเสิร์ต ช่อง 7 HD @ Big C จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 61 เดินทางดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ของดีจากขอบสนาม ตอน เด็กเมืองคอนสร้างชื่อเสียงในระดับอาเชี่ยน
เมืองคอน ถอดบทเรียนช่วงสงกรานต์เพื่อสร้างความปลอดภัยทางถนน
เทศบาลเมืองทุ่งสงเป็นเจ้าภาพแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย 13-16 กรกฎาคม 2563 โดยใช้ชื่อว่า "โครำเกมส์"
ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเครือข่าย ทำกิจกรรม CSR สร้างโรงแยกขยะ, เตาเผาขยะ ณ ชุมชนบ้านปลายทอน
โครงการ เมืองรอง ต้องลอง อัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดพัทลุง ในการสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการส่งเสริมการขายเมืองรอง
จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งเป้ามีผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 345 ผลิตภัณฑ์ เข้ารับการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย คาดติดระดับ 5 ดาว 70 ผลิตภัณฑ์
จ.นครศรีฯ เตรียมความพร้อมการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ผู้ว่าฯเมืองคอน ตั้งเป้าขายมังคุดตกเกรดต่ำสุดราคา 3 โล 100 บาท พร้อมงัดข้อกฎหมายเอาผิดล้ง ที่เอาเปรียบเกษตรกร และ ได้กำหนดจัดงานวันกินมังคุด หรือมังคุดแฟร์ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ที่อำเภอลานสกา
พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราช ชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ และรับชมการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร
สุดสลด!! เก๋งชนมอเตอร์ไซต์ตายยกครัวพร้อมหลาน รวมทั้งหมด 5 ศพ ที่หัวไทร 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น