บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด
โรงอาหารแปรรูปสัตว์น้ำ ระโนด
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อ/โฆษณา |
 
 
 
 
 
 
 
 


Untitled Document
เรื่องราวของเรา
ประวัติจังหวัดนครฯ
เพลงมาร์ช
ติดต่อเรา

ดูอะไรดี
ค้นข่าวนคร
คนนครบอกต่อ
สังคมธุรกิจนคร
ลานนคร
นครหรอย
เรื่องเล่าชาวนคร
คนนครยกมือขึ้น
การบ้านการเมือง
รอบรั้วการศึกษา
แวดวงกีฬา
คุ้ยภาษาหาสาร
คารมคมคาย
ความสวยความงาม
สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข
ภาพนี้ที่นคร:: เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019

แถลงข่าวงาน Chang Music Connection Presents Khanom Festival 2019 ครั้งที่ 7 : Seven paradise โดยชู 7 ที่ท่องเที่ยวของอำเภอขนอม โดยสมาคมท่องเที่ยวขนอม

วันนี้ (7 ก.ค.62)  เวลา 16.00 น. ณ ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท หาดในเพลา อ.ขนอม นครศรีธรรมราช จัดแถลงข่าวงาน Chang Music Connection Presents Khanom Festival 2019 ครั้งที่ 7 : Seven  Paradise โดยมีนายธีระพงศ์  ช่วยชู นายอำเภอขนอม พ.ต.อ.เธียร  บาลทิพย์ ผู้กำกับ สภ.ขนอม นางลัดดาวัลย์  ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครศรีธรรมราช นายวรวุฒิ  คำป้อม ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขายที่ 8 บริษัทป้อมเจริญจำกัด นายธวัชพงศ์  เพชรลาย ประธานจัดงาน Khanom Festival นายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม ร่วมกันแถลงข่าว ต่อสื่อมวลชน ของจังหวัดสุราษฎร์ธานีและนครศรีธรรมราช รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติ ที่ร่วมงาน

มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ที่จะกลับมาทำให้ชายหาดอำเภอขนอมสั่นสะเทือนอีกครั้ง พร้อมด้วยความสนุกเต็มรูปแบบ ภายในงาน  Chang Music Connection Presents Khanom Festival 2019 ครั้งที่ 7 : Seven paradise โดยชู 7 ที่ท่องเที่ยวของอำเภอขนอม โดยสมาคมท่องเที่ยวขนอม ได้จัดติดต่อกันมาปีนี้เป็นปีที่ 7 

มีวัตถุประสงค์เพื่อการกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวของอำเภอขนอม ที่สำคัญยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ขนอมเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งภาคใต้ และภูมิภาคอื่นๆ ความสนุดที่จะเกิดขึ้นบนชายหาดขนอมครั้งนี้ ได้ยกทัพศิลปินแนวหน้าของประเทศไทยนำทัพความสนุก และมันส์โดย  BODYSLAM / MAX JENMANA / V VIOLET / SLOT MACHINE / OG-ANIC / LAZYLOXY / HIGH-HOT / โอ๊ต ปราโมทย์ / นนท์ ธนนท์ พร้อมทั้งทีม DJ ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่มาอย่างลั้นหลาม DJ LP X MC P-RADA / DJ A-TIP X DJ BIRDKID X MC Marco / DJ YUKIE X MC PAM ฯลฯ ตลอด กว่า 10 ชั่วโมงเต็มกับความบันเทิง ณ ชายหาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

 และปีนี้พิเศษสุดๆ กับโปรดักชั่นเวที แสงสีเสียง ซึ่งเวทีมีความยาว 64 เมตรสูง 16 เมตร ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในอำเภอขนอม พร้อมทั้งกิจกรรมอีกมากมาย และร้านอาหารมากกว่า 50 ร้านค้า ให้เลือกชิมกัน พร้อมทั้งจุดเช็คอินโดนๆ ที่จะให้ได้แชร์ภาพสวยๆ กัน ในธีมการแต่งกาย “Colourful” ที่จะมาสดใสกันทั่วทั้งหาดขนอม สำหรับครั้งนี้มีสิ่งมหัศจรรย์ไม่แพ้ทางดนตรีกับการรวมกลุ่มของพลังเล็กๆ แต่ดูไม่เล็กเลยจริงๆ กับโครงการ Khanom Life Saving ซึ่งงานนี้ ตูน บอดี้สแลม จะมาร่วมวิ่งกับทุกท่าน เพื่อหาทุนสร้างห้องฉุกเฉิน สำหรับโรงพยาบาลขนอม เป็นก้าวเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่สำหรับชาวขนอม อีกด้วย 

นายธีระพงศ์  ช่วยชู นายอำเภอขนอมได้กล่าวว่า ทางอำเภอขนอม พร้อมแล้วที่จะให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งที่จะมาวิ่งกับพี่ตูนในช่วงเช้า และงานคอนเสิร์ต  Khanom festival ในช่วงเย็น ซึ่งคาดว่า นักวิ่งและนักท่องเที่ยว จะมามากกว่า        15, 000 คน โดยได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.เธียร  บาลทิพย์ ผู้กำกับ สภ.ขนอม ด้านดูแลความปลอดภัย 100 % ร่วมกับสมาคมท่องเที่ยวขนอม และทุกภาคส่วน ได้ช่วยอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว เส้นทางท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ จุดติดต่อบริการสอบถาม ที่พัก รถอำนวยความสะดวก มีความพร้อมมากๆ ในการต้อนรับ ทุกคนต้องกลับไปอย่างมีความสุขมากๆ 

ผอ.ททท.นครศรีธรรมราช ได้กล่าวว่า ในงานแถลงข่าวว่า จากการจัด 2 กิจกรรมใหญ่ ของอำเภอขนอมนี้คาดว่าจังหวัดนครศรีธรรมราช คาดการณ์ว่านักท่องเที่ยวเข้าพื้นที่ 15,000 คน จะมีเงินหมุนเวียนจากการท่องเที่ยวกว่า 60 ล้านบาท ในช่วง 25-28 กรกฎาคมนี้ โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่จะมาอำเภอขนอมแห่งนี้ ซึ่งการจัดงานนี้ จะต้องติด 1 ใน 3 ของประเทศให้ได้ ทุกภาคส่วนตอกย้ำถึงความยั่งยืน คุณภาพ และเศรษฐกิจ ทุกคนมีความสุข คนในพื้นที่มีความสุข ซึ่งขนอมมีสินค้าโด่ดเด่น และแตกต่าง จากที่อื่นๆ สู้คู่แข่งได้ ทำให้ขนอมเป็นที่รู้จัก 

 ทั้งนี้พื้นที่ขนอมมีกิจกรรม แหล่งท่องเที่ยว โดยมี ล่องเรือชมโลมาสีชมพูที่ไม่เหมือนใครกับครอบครัว เขาหินพับผ้า (แพนเค้กร็อค) 1ในสองของโลกเหมาะกับนักวิชาการจะต้องมาดูและศึกษา  สะพานไม้อ่าวเตล็ดเหมาะสำหรับเจนวาย ชายหาดที่ยาวที่สุดสวยงามที่สุด สงบสบายดีที่สุด มีความสุข ปลอดภัยที่สุด 13 กม. สปาปลาผ่อนคลายเท้า , ถ้ำเขาวังทองกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ แล้วไปดูหินงอกหินย้อยที่สวยงามทีมีลักษณะคล้ายกับพระบรมธาตุเมืองนครอยู่ในถ้ำเขาวังทอง 

และอีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้มาทดลอง มาแล้วจะต้อง ได้ชม และชิม คือ กั้งมังกรที่ดีที่สุด เป็นแหล่งผลิตและส่งไปยังจังหวัดอื่นๆ เมื่อนักท่องเที่ยวมาแล้วจะต้องพ่วงอาหารซีฟู๊ด เป็นมื้ออาหารที่อร่อยที่สุดให้ได้ ไปด้วย รับรองงานนี้ไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถดึงนักท่องเที่ยว ทั้งในภูมิภาค และต่างภูมิภาค ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นอย่างมากอีกด้วย 

Chang Music Connection Presents Khanom Festival 2019 ประตูเปิดเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ความสนุกกว่า 10 ชั่วโมง ที่จะมอบให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ซึ่งสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ แฟนเพจ Go Khanom  และสมาคมท่องเที่ยวขนอม โทร 085- 9090 583 แล้วเจอกัน 27 กรกฎาคม นี้

เวทัณญะ เกตุแก้ว  ข่าว-ภาพ
เขียนโดย : คนนครดอทคอม 09-07-2562 เวลา 07:20:51 น.
 
คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ : คลิกเพื่อดูภาพขยายของ :
Related Link
พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เททองหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ “พุทธศรีวิชัยศิริมงคลนิมิตพิชิตมาร”
เมืองคอนปล่อยขบวนรถไม้แดง ออก“ไหว้พระทั่วไทย สุขใจทั่วหน้า” เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ประจำปี 2562
อบจ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมร่วมหล่อเทียนหลอมใจชาวนครศรีธรรมราช เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562
เหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยหนีร้อยซุกคานไม้ในบ้าน-เจ้าของบ้านถึงผงะแจ้งกู้ภัยจับปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ ๑ จังหวัด ๑ ถนนเฉลิมพระเกียรติ
จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งสร้างบ้านให้ตาวิ่งผู้พิการตาบอดสองข้าง อายุ 98 ปี พร้อมเปิดบัญชีรับบริจาคเป็นกองทุนเลี้ยงชีพ
ทหารใหม่ มทบ. 41โชว์ยุทธวิธีจู่โจมช่วยเหลือตัวประกันต่อหน้าพ่อแม่และผู้ปกครอง-ในกิจกรรมวันพร้อมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2562
หากจะบอกว่า....บาสเกตบอลเมืองคอน...จะกลับมาเฟื่องอีกที..!!!จะได้ไหม?
นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลคูขวาง
เจอกัน 27 กรกฎาคม นี้ มหกรรมดนตรี Khanom Festival 2019
กองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช นำจิตอาสาร่วมเก็บกวาดทำความสะอาดชุมชนคูขวางท่าวังเขต 3 พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจรักษาประชาชนฟรีด้วย
เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน เมืองคอน ครั้งที่ 3 กิจกรรมเดินวิ่ง "Half Marathon Muang Khon 2019" ย้อนรอย 120 ปี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช
“อัยย๊ะ พัทลุง” โครงการ Roadshow ของดี ที่นี่พัทลุง ส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว CBT วิถีชุมชนคนเมืองลุง
กกต.ระบุ การกำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นเป็นอำนาจของรัฐบาล ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อใด
จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 82 ชุมชน แบ่งเป็น 4 ประเภท
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
ก้าว!!!...ที่น่าภาคภูมิใจ...อีกก้าวของสาวน้อยวัย 14 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
เตรียมตัวให้พร้อม“KHANOM LIFE SAVING 2019 ก้าวกับพี่ตูน” เพื่อโรงพยาบาลขนอม เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
รวมพลังพุทธศาสนิกชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะเพื่อร่วมขับเคลื่อนวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร สู่มรดกโลก คาดว่าจะสามารถส่งเอกสารฉบับสมบูรณ์ให้ยูเนสโกได้ภายในสิ้นปีนี้
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช เร่งส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาชุมชนสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ 
Untitled Document
 

คนนครดอทคอม
ลงข่าวประชาสัมพันธ์/โฆษณาสินค้า
E-mail : konnakhon-thailand@hotmail.com

 

เฉพาะเว็บมาสเตอร์เท่านั้น