สถาบันเสริมความงามครบวงจร Apiradee Clinic อภิรดีคลินิก ดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้าและ รูปร่างด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเสริมความงามด้วยเครื่องมือต่างๆ ครบเครื่องเรื่องผู้หญิง

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

APIRADEE CLINIC (อภิรดีคลินิก) จัดกิจกรรม Juvederm & BOTOX Day เปิดมุมมอง “ผู้หญิงยุคใหม่กับการดูแลตัวเอง” โดยพญ.อภิรดี ณ ระนอง (หมอหยิน) และคุณนิต้า ณิษฐกาณต์ อักษรวรรณ รองอันดับ 1 นางสาวไทย ปี 2563 ให้อภิรดีคลินิก ดูแลผิวคุณ ให้หน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยแบรนด์ จากอเมริกามากกว่า 30 ปี มั่นใจด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย Allergan Botox โบท็อกจากอเมริกา คุณภาพอันดับหนึ่ง ปรับรูปหน้า – ลดริ้วรอย

Allergan Aesthetics™ ปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงในโลกความงามเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น หากสังเกตให้ดีๆ จะพบว่าเทรนด์ความงามที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ นั้นนับวันจะยิ่งก้าวล้ำไปไกล และสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านความงามที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาของผู้คนได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ทำให้ Allergan Aesthetics บริษัทผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ความงามจากสหรัฐอเมริกา ชวนผู้อ่านมาสำรวจเทรนด์ความงามที่น่าจับตาตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไป ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในแวดวงความงามที่จะกำหนดทิศทางธุรกิจความงามของโลก จากรายงาน The Future of Aesthetics ที่คาดการณ์ถึง 10 เทรนด์นิยามความงามแห่งอนาคต ที่ถูกรวบรวมข้อมูลจากผู้นำในธุรกิจความงามใน 13 ตลาดหลักทั่วโลก และได้รับการยืนยันข้อมูลจากการสำรวจทางสื่อออนไลน์หลากหลายแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังได้ร่วมเล่นเกม และลุ้นของรางวัลอีกมากมาย

สอบถามเพิ่มเติมและจองคิว Apiradee Clinic อภิรดีคลินิก
เปิดบริการ
อังคาร – อาทิตย์ 10.00 – 19.00 น.
หยุดวันจันทร์

โทร. 099-308-5556 , 075-800-506

IG : apiradeeclinic

#อภิรดีคลินิก
#APIRADEECLINIC

กดตามgoogleมาเลยค่ะ
https://maps.app.goo.gl/1XHX89XJaadWDXcn9?g_st=ic

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0