ไทยภักดี’ ปักธง ‘เมืองคอน’ เปิดตัว10 ผู้สมัคร ส.ส.สู้ศึกเลือกตั้ง

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0


ไทยภักดี’ ปักธง ‘เมืองคอน’ เปิดตัว10 ผู้สมัคร ส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งขอพลังบริสุทธิ์
เปลี่ยนประเทศ ชู นโยบาย “ ไม่โกง ไม่โง่ “ปกป้องสถาบัน…../

เมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้(26 มี.ค.66) ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วยนายถาวร เสนเนียม ประธานพรรค ,พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรค ,นายทินกร ปลอดภัย ผู้อำนวยการพรรค เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้ง 10 เขต ท่ามกลางการต้อนรับด้วยความอบอุ่น

โดยนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรรม หัวหน้าพรรค และคณะ ขึ้นเวทีปราศรัย ที่บริเวณสนามหน้าอำเภอทุ่งสง เพื่อขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชน พร้อมเปิดนโยบายของพรรคไทยภักดี ชู ” ไม่โกง ไม่โง่ ” ปกป้องสถาบัน ซึ่งบางช่วงบางตอน นพ.วรงค์ อ้อนขอคะแนนเสียงบริสุทธิ์จากพี่น้องประชาชน เพื่อเปลี่ยนประเทศให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่ผ่านมา ประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลายด้าน โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง มองว่าในช่วงเวลาขณะนี้พรรคมาถูกที่ถูกเวลา เพื่อเป็นตัวแทนของประชาชน

และที่พรรคเลือกเปิดตัวที่อำเภอทุ่งสง เพราะอำเภอทุ่งสงเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ โดยในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นพื้นที่ที่ทุกพรรคการเมืองให้ความสำคัญ พรรคไทยภักดีก็ให้ความสำคัญมากที่สุดอีกจังหวัดหนึ่ง และถือเป็นพื้นที่พรรคไทยภักดีมีโอกาส สามารถนำเสนอนโยบายปกป้องปราบโกง ปกป้องคือปกป้องสถาบันหลักของประเทศ ปราบโกงคือปราบปรามพวกทุจริตพวกโกงชาติ ในเลือกเปิดคัวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชในครั้งนี้ พรรคมีความเชื่อมั่นจะได้รับการตอบรับจากพ่อแม่พี่น้องชาวนครศรีธรรมราช อย่างแน่นอน

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0