แม่ทัพภูมิใจไทยภาคใต้”ลุยพื้นที่นครศรีธรรมราชช่วยลูกพรรคหาเสียง

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

“พิพัฒน์ รัชกิจประการ” “แม่ทัพภูมิใจไทยภาคใต้”ลุยพื้นที่นครศรีธรรมราช ช่วยลูกพรรคหาเสียงมั่นใจทุกนโยบายของภูมิใจไทยจะมัดใจชาวนคร

บรรยากาศการหาเสียงในจังหวัดนครศรีธรรมราช พบว่า เริ่มมีความเข้มข้น ขึ้นมาก เนื่องจากแต่ละพรรคการเมืองจะลงพื้นที่แนะนำตัวเอง พร้อมทั้งแนะนำนโยบายของแต่ละพรรค โดยมีการชูนโยบายเด่นๆของพรรค

ล่าสุดนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะกรรมการ และแม่ทัพใหญ่ภาคใต้ของพรรคภูมิใจไทย นำทีมผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้ง 10 เขต เปิดเวทีปราศรัย ณ ณ ที่ว่าการอำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช
สำหรับในช่วงแรกได้มีการปราศรัยจากบบรรดาผู้สมัคร สส. ในแต่ละเขต ที่เดินทางมาร่วมเวทีในครั้งนี้ รวมทั้งได้กล่าวถึงความสำเร็จของพรรคภูมิใจไทยที่ได้ร่วมรัฐบาล และมีผลผงานเป็นที่ประจักษ์ โดยเฉพาะใน 3 กระทรวงหลัก ทั้งกระทรวงสาธารณสุข โดยเฉพาะการจัดสรรวัคซีนวิด 19 รวมทั้งผลงานของกระทรวงคมนาคม และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

นายพิพัฒน์ เผยว่า ตัวผมเองได้รับมอบหมายจากพรรคภูมิใจไทยให้เป็นรองหัวหน้าพรรคภาคใต้ ดูแลพื้นที่ภาคใต้ 14 จังหวัด ซึ่งจากการลงพื้นที่ พบว่าหลายนโยบายของพรรคได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนได้อย่างตรงจุด และยังสามารถช่วยให้ประชาชนลืมตาอ้าปากได้จากนโยบายที่มีส่วนในการช่วยเหลือค่าครองชีพ และเงินทุนที่เข้าถึงได้ โดยเฉพาะนโนยาบายกองทุนประกันชีวิตสำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป ซึ่งสอดคล้องกับสังคมไทยที่กำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ

นอกจากนี้นโยบายที่เน้นหนักทั้งเศรษฐกิจ และการค้า การท่องเที่ยว ที่ต้องเดินหน้าพัฒนาเหมือนเดิม มั่นใจทุกนโยบายของพรรค โดยเฉพาะการสนับสนุนด้านการท่องเที่ยว การส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยว จนสามารถเปิดประเทศไทยอย่างรวดเร็ว ประชาชนมีรายได้ นโยบายตรงนี้มั่นใจว่านครศรีธรรมราช และภาคใต้จะมีเสียงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะพรรคภูมิใจไทย “พูดแล้วทำ”

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0