ส.ส.เต้ ลงเมืองคอน ไหว้ “ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์“ บนบานขอ25ที่นั่ง สส.หากได้จะรีบลงมาแก้บนทันที


เมื่อเวลา 15.00 น วันที่ 21 เม.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ “ ส.ส. เต้ ” หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยจุดแรกลงพื้นที่ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช เพื่อสักการะ กราบไหว้ ขอพรกับศาลหลักเมือง และท้าวจตุคามรามเทพ โดยมีเหล่าทหารผ่านศึก เดินทางมาให้กำลังใจอีกด้วย
จากนั้น สส.เต้ พร้อมคณะ เดินทางไปกราบไหว้ขอพรจาก “ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ “ ที่วัดเจดีย์ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช พร้อมนำของเซ่นไหว้ บนบาน “ ไอ้ไข่ เด็กวัด “ ขอให้ได้ สส.ของพรรคไทยศรีวิไลย์ 25ที่นั่งสส. หากได้25ที่นั่งก็รีบลงมาแก้บนไอ้ไข่ทันทีด้วยการจุดประทัด 99,999นัด,ไข่ต้ม 999ฟอง,ไก่ชน9ตัว นอกจากนี้ สส.เต้ยังปิดทองรูปปั้นไอ้ไข่ตามจุดต่างๆโดยที่ศีรษะไอ้ไข่เพื่อให้สมองปราดเปรื่องแก้ไขปัญหาชาติบ้านเมือง ไม่โง่เหมือนลุงบางคน

อย่างไรก็ตาม สส.เต้ ให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่าพรรคไม่ได้ส่ง สส.เขต ในจังหวัดหวัดนครศรีธรรมราช แต่วันนี้มาให้กำลังใจทหารผ่านศึก ที่ทำหน้าที่รักษาประเทศ พร้อมมีนโยบายที่ทำทันทีเมื่อได้เป็น สส. คือ เงินบำนาญ ทหารผ่านศึก เชื่อว่าจะทำให้ทหารผ่านศึก จะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ หลังถูกทอดทิ้งมานานแสนนานนอกจากบางช่วงบางตอน สส.เต้ ยังแซะถึง ลุงตู่ ว่าอยู่มา 8 ปีแล้ว อย่าได้มาเทียบชั้น พลเอกเปรม รัฐบุรุษ