เจ.ดี.พูลส์จัด “มิดเยียร์ฯ” จองสระแถมแร่เดดซี 1 ปี

เจ.ดี.พูลส์จัดควบกิจกรรมกลางปี “มิดเยียร์สเปเชียล” จองสระว่ายน้ำทุกรุ่นทุกขนาดฟรีแร่เดดซี 1 ปี พร้อมดีลตรงจากโรงงานจองสระคาดิโอซีรี่ส์5 สไตล์พูลวิลล่า ฟรี2ต่อทั้งระบบสระน้ำแร่และแร่เดดซี

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพ เจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดโดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อสระว่ายน้ำสำหรับบ้านพักอาศัย หรือบ้านพักตากอากาศ ทางเจ.ดี.พูลส์จึงจัดกิจกรรม Mid Year Special สำหรับผู้จองซื้อสระว่ายน้ำทุกรุ่นทุกขนาดภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 จะได้รับฟรีแร่เดดซีบำบัดน้ำ 1 ปี

แร่เดดซีของเจ.ดี.พูลส์ นำเข้าจากประเทศจอร์แดนซึ่งเป็นที่ตั้งของทะเลสาบเดดซีที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่ลึกที่สุดในโลก โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโดยปราศจากสารเคมี รักษาคุณภาพน้ำให้สะอาด ผ่อนคลาย บำรุงผิวพรรณ เสมือนเปลี่ยนสระว่ายน้ำธรรมดาให้เป็นสระน้ำแร่ธรรมชาติ ทำให้การลงสระทุกครั้งจะรู้สึกถึงความนุ่มนวลอ่อนโยนต่อผิว ร่างกายได้รับการดีท็อกซ์ปรับสภาพผิวใหม่ อีกทั้งยังเป็นการบำบัดความตึงเครียดด้วย

นายธนูศักดิ์กล่าวต่อไปว่าในโอกาสเดียวกันนี้เจ.ดี.พูลส์ได้จัด Factory Sale หรือดีลพิเศษที่นำสระว่ายน้ำรุ่น Cardio Pool “FIT” Series 5 ซึ่งเป็นสระไฟเบอร์กลาสสไตล์ พูลวิลล่า ขนาด 5.0 x 2.2 ลึก 1.25 เมตรที่มีความทนทานและติดตั้งง่าย มาให้เลือกจับจองในจำนวนจำกัดเพียง 5 สระ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 โดยผู้จองจะได้รับฟรี2ต่อ คือระบบสระน้ำแร่ และแร่เดดซีบำบัดน้ำซึ่งถือเป็นนวัตกรรมดูแลน้ำอันดับ1ในยุโรป และออสเตรเลีย ในระยะเวลา 1 ปีเต็ม


อนึ่ง ผู้จองซื้อและติดตั้งสระCardio FIT Series ในช่วงนี้สามารถเลือกสีโมเดิร์นคลาสสิค ที่มีอยู่2 สีในช่วงนี้ได้คือ Midnight Shimmer สระสีดำรัตติกาล และBahamas สระสีขาวประกายมุก