เจ.ดี.พูลส์ชูระบบเกลือสุขภาพ จัดโปรแรงท้าหน้าฝนฟรี2ต่อ

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

เจ.ดี.พูลส์ชี้นวัตกรรมนำทางธุรกิจสระว่ายน้ำ ยก“ระบบเกลือสุขภาพ”ปราศจากคลอรีนเป็นมิตรสิ่งแวดล้อมพร้อมโปรโมชั่น “เรนนี่ ซีซัน ดีล”ฟรี2ต่อหน้าฝน เผยได้รับเลือกร่วมลุยตลาดที่ฟิลิปปินส์หวังขยายแฟรนไชส์ต่างประเทศ

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพ เจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) เปิดเผยว่า การเติบโตของเจ.ดี.พูลส์ในช่วงเวลากว่าสองทศวรรษคือการสร้างหรือนำนวัตกรรมด้านสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าหรือผู้ใช้สระ ดังเช่นระบบเกลือเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นนวัตกรรมการบำบัดน้ำอัตโนมัติด้วยเกลือธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
“ระบบเกลือเพื่อสุขภาพจะปราศจากการใช้สารคลอรีน จึงไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ผมไม่เสีย ไม่เหนียวตัว ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังและทำให้ผิวไม่คล้ำจากการว่ายน้ำนานๆ ที่สำคัญจากผลวิจัยพบว่าน้ำเกลือมีผลดีต่อระบบทางเดินหายใจ สระว่ายน้ำระบบเกลือจึงเหมาะกับเด็ก หรือผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางเดินหายใจ”นายธนูศักดิ์กล่าว


เพื่อต้อนรับการผ่านพ้นฤดูร้อนสู่ฤดูฝน เจ.ดี.พูลส์จึงจัดโปรโมชั่นแรงท้าหน้าฝน Rainy Season Deal จองสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ทุกรุ่นทุกขนาด รับฟรี 2ต่อ ทั้งคุ้ม ทั้งประหยัดในโปรเดียว ต่อที่ 1 ฟรีระบบสระน้ำเกลือ ต่อที่ 2 ฟรีเกลือบำบัดน้ำ 1ปี ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2566

พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่น FACTORY SALE สำหรับCardio Pool “FIT” Series5 ขนาด 5.0 x 2.2 ลึก1.25เมตร สระว่ายน้ำสไตล์ พูลวิลล่าลอฟท์ สีดำประกายมุก Midnight Shimmer ที่ลงตัวทุกดีไซน์บ้าน จำนวน 2 สระสุดท้าย โดยผู้จองภายในวันที่ 15 สิงหาคมนี้จะได้รับฟรีระบบน้ำแร่ Mineral Chlorinator พร้อมแร่เดดซีบำบัดน้ำฟรี 1ปี

นายธนูศักดิ์กล่าวเพิ่มเติมว่า เจ.ดี.พูลส์ ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ให้เข้าร่วมโครงการคณะผู้แทนการค้าธุรกิจแฟรนไชส์ไทยไปเจรจาการค้า ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2566 โดยส่งนายธนัตถ์ พึ่งเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนพบปะคู่ค้าต่างประเทศ เพื่อขยายตลาดการค้าการลงทุน ผลักดันธุรกิจแฟรนไชส์ของเจ.ดี.พูลส์ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน เจ.ดี.พูลส์ ดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ ซึ่งมีแฟรนไชส์จำนวน 22 สาขาทั่วประเทศ เครือข่ายศูนย์บริการสระว่ายน้ำคุณภาพ มากที่สุดในประเทศไทย และมีสาขาในต่างประเทศ เช่น ลาว เมียนมา กัมพูชา เวียดนาม พร้อมส่งออกสินค้าสระว่ายน้ำและอุปกรณ์ จากอาเซียนสู่ตะวันออกกลาง ยุโรป และออสเตรเลีย

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0