สระ เจ.ดี.พูลส์ ร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 2023

สระเจ.ดี.พูลส์ ร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 2023

เจ.ดี.พูลส์ร่วมโชว์นวัตกรรมในงานบ้านและสวนแฟร์ที่เมืองทองธานี เผย3กลุ่มลูกค้าเป้าหมายสินค้าและบริการสระว่ายน้ำ อัดโปรโมชั่นแรงทั้งลดทั้งแถมส่งท้ายปี
นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพเจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) กล่าวว่า การเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 2023 มีเป้าหมายที่จะได้พบกับลูกค้า 3 กลุ่ม กลุ่มแรกคือลูกค้าเก่าของเจ.ดี.พูลส์ที่ได้ใช้สินค้าและบริการแล้วเกิดความพอใจความประทับใจ สนใจติดตามสินค้าและบริการใหม่ๆอาทิ เปลี่ยนไลเนอร์ใหม่ เปลี่ยนฝาเครื่องกรองน้ำ ต้องการผ้าคลุมสระ เครื่องว่ายทวนกระแส ระบบเกลือ ระบบน้ำแร่ ฯลฯ

“เราไม่เคยลืมลูกค้าเก่ากลุ่มไพรเวท พูลส์ เพราะคือฐานผู้สนับสนุนให้เราเติบโตมาถึงปัจจุบัน เชื่อว่าจำนวนไม่น้อยที่ติดตั้งสระว่ายน้ำมานานแล้วคงต้องการรีโนเวทสระเดิม ต้องการทราบว่ามีอะไรใหม่ๆมาทดแทนของเดิม หรือแต่งเติมสระให้ดูดีขึ้นสำหรับความสุขของคนในครอบครัว”นายธนูศักดิ์กล่าว
กลุ่มที่สองคือลูกค้าใหม่ที่ต้องการสระว่ายน้ำในบ้าน อาจจะเป็นบ้านหลังปัจจุบันหรือบ้านใหม่ที่กำลังจะก่อสร้าง กลุ่มนี้มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในแบรนด์ มีความประสงค์จะตัดสินใจด้วยตัวเอง อยากจะคุยกับผู้ประกอบการสระว่ายน้ำโดยตรง ซึ่งอยากจะบอกว่ารู้เรื่องครบเครื่องสระว่ายน้ำคือเจ.ดี.พูลส์ กลุ่มที่สามคือกลุ่มผู้รับเหมาสร้างสระคอนกรีตปูกระเบื้องที่ไม่มีบริการต่อเนื่อง เดิมคือคู่แข่งขันแต่เจ.ดี.พูลส์ต้องการเปลี่ยนเป็นคู่ค้า อยากให้มาร่วมใช้ระบบของเจ.ดี.พูลส์

นายธนูศักดิ์กล่าวด้วยว่าภายในงานสามารถสัมผัสนวัตกรรมสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ได้มากมาย อาทิ ซีทรูวอลล์ “See Through Wall” สร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยผนังอะคริลิคคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อแรงงานดันน้ำ ออกแบบและติดตั้งโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สระว่ายน้ำเป็นเหมือนอควาเรียมในบ้านที่ดูโดดเด่น สวยงาม ทันสมัย
พื้นผิวสระคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Stonetile Elegance” เนื้อสัมผัสที่เหมือนหินธรรมชาติ ลวดลายหินหลากสีสัน 45 x 22 ซม. เคลือบด้วยอะคริลิกเพิ่มการป้องกัน ทนต่อการขัดถู ต้านทานการลื่น และการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้ดีเยี่ยม รับประกันยาวนาน 15 ปี ระบบน้ำแร่โอโซน (Mineral Ozone) ระบบบำบัดน้ำในสระด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ 100% จากทะเลสาบเดดซี และโอโซนธรรมชาติ ทำให้น้ำในสระว่ายน้ำสะอาดและปลอดภัย

นอกจากนี้ยังมีเครื่องว่ายทวนกระแส (Fastlane) ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ เครื่องทำสระน้ำอุ่น (Heat Pumps) ควบคุณอุณหภูมิสระว่ายน้ำ ปรับน้ำอุ่น/เย็น และหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ โปรโมชั่นสำหรับผู้ จองสระเจ.ดี.พูลส์ ทุกรุ่น ภายในงาน รับฟรีสระระบบน้ำเกลือและเกลือบำบัดน้ำ หรือเลือกรับส่วนลด 50% สระระบบน้ำแร่โอโซนและแร่เดดซีบำบัดน้ำ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายภายในงานและพร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ
พบกับสระว่ายน้ำเจ.ดี.พูลส์ได้ที่บูธ L 90-93, L122-125 ในงานบ้านและสวนแฟร์ Living Festival 2023 ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2566 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 9.30 – 21.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.jdpools.com