27 ปี เจ.ดี.พูลส์ “รักล้นใจ” เปิดจองสระ ช่วงวาเลนไทน์

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

เจ.ดี.พูลส์ครบรอบ 27 ปี ผลงาน 1.8 หมื่นสระ เผยตลาดยังเติบโตรับการท่องเที่ยวบูม มองปี 67 จีนมาแน่ พร้อมฟรีวีซ่าถาวร เปิดแคมเปญรับวาเลนไทน์ “รักล้นใจ” จองสระวันนี้ฟรีระบบเกลือ-หุ่นยนต์มูลค่าครึ่งแสน

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด กล่าวว่า เจ.ดี.พูลส์เดินหน้ามาถึงวันนี้เป็นปีที่ 27 ได้สร้างสระว่ายน้ำมาแล้วมากกว่า 18,000 สระ ทั้งขนาดใหญ่แบบสระโอลิมปิก สระในโรงแรม คอนโดมิเนียม โรงเรียน และสระว่ายน้ำในบ้าน จนกลายเป็นคอนเซ็ปว่า “สร้างสระ สร้างความสุข” หมายถึงการได้ประโยชน์ที่หลากหลายทั้งการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ และการสร้างบรรยากาศในครอบครัว

ราคาในการสร้างสระว่ายน้ำในปัจจุบันไม่แพงเหมือนเมื่อก่อน ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการก่อสร้างประกอบกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สระสำเร็จรูปของเจ.ดี.พูลส์ ก่อสร้างได้รวดเร็ว มีความทนทานแข็งแรง รับประกันยาวนาน มีลวดลายและผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ จึงช่วยให้ประหยัดราคาสามารถก่อสร้างได้ตามงบประมาณที่ลูกค้าพึงพอใจ

“สระว่ายน้ำของเจ.ดี.พูลส์มีราคาที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกระดับของภาคธุรกิจเอกชน และส่วนบุคคล รวมไปถึงส่วนราชการและท้องถิ่นต่างๆ ซึ่งวันนี้ได้เข้าไปให้บริการแล้วเช่นสระมาตรฐานของ อบจ. และสระโรงเรียนที่ อบต.ดูแล”นายธนูศักดิ์กล่าว

นายธนูศักดิ์ในฐานะนักอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำยังแสดงความเห็นด้วยว่า ตลาดสระว่ายน้ำสอดคล้องกับภาคการท่องเที่ยว หากสถานการณ์การท่องเที่ยวดีขึ้นก็จะทำให้ตลาดสระว่ายน้ำเติบโตไปด้วย ประเทศไทยนั้นเรื่องของพูลวิลล่าต้องผลักดันให้เติบโตเพราะจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่ม A ที่มีกำลังซื้อสูงให้เข้ามาท่องเที่ยวมากขึ้น โดยในปีนี้แนวโน้มการท่องเที่ยวยังจะขยายตัวอีกมากทั้งจากตลาดจีนที่รัฐบาลไทย-จีนมีข้อตกลงเปิดฟรีวีซ่าถาวรตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 และตลาดทั่วโลกที่จะหลั่งไหลเข้ามาจากการทุ่มโปรโมทด้านซอฟต์พาวเวอร์ของไทย

ในโอกาสฉลองครบรอบ 27 ปี สอดคล้องกับเทศกาลวาเลนไทน์ เจ.ดี.พูลส์ได้จัดโปรโมชั่น “รักล้นใจ”ให้ลูกค้าที่จองสระวันนี้ รับฟรีระบบสระน้ำเกลือ Salt Chlorinator หรือหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัตโนมัติ Active10 ตั้งแต่วันที่ 14-29 กุมภาพันธ์ 2567 ด่วนจำนวนจำกัด

ระบบเกลือเพื่อสุขภาพ มูลค่า 35,000-55,000 บาท เป็นนวัตกรรมการบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาติดูแลรักษาสภาพน้ำแบบอัตโนมัติ ทำให้สระว่ายน้ำปราศจากการใช้สารเคมี คลอรีนไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ผมไม่เสีย ไม่ระคายเคืองผิว สระว่ายน้ำระบบเกลือจึงเหมาะกับเด็ก หรือผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางเดินหายใจ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัตโนมัติ Active10 มูลค่า 36,800 บาท เพิ่มความสะดวกสบาย และอิสรภาพของการทำความสะอาดสระว่ายน้ำโดยอัติโนมัติและปลอดภัย พร้อมใช้ทุกเวลาที่ต้องการ

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2540 ณ จังหวัดภูเก็ต เป็นผู้ริเริ่มนำมาตรฐานใหม่และเทคโนโลยีใหม่ของอุตสาหกรรมการสร้างสระว่ายน้ำของประเทศไทย จนถึงปัจจุบันมีศูนย์บริการ 22 สาขาทั่วไทย

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0