บริษัทออกแบบและพัฒนาซอฟแวร์ประเทศญี่ปุ่นลุยสร้างงานที่นครศรีธรรมราช

บริษัทออกแบบและพัฒนาซอฟแวร์ประเทศญี่ปุ่นลุยสร้างงานที่นครศรีธรรมราช

Mr MASAAKI HASHIMOTO ประธานกรรมการบริหาร Hashimoto Holdings Co.LTDและคณะจากประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาเปิดสำนักงานบริษัท Shoh planning Co LTD Hahimoto Sogyo Design Sentre Southem Branch ซึ่งเป็นธุรกิจด้านการออกแบบและพัฒนาซอฟแวร์เพื่อการส่งออกประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 3มีนาคม 2567 ณ โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช

นายมาซาอากิ ฮาชิโมโตะ ประธานบริษัท ฮาชิโมโตะ โซเกียว โฮลดิ้งส์ จำกัด ได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่สละเวลามาร่วมพิธีเปิดของเราในวันนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทุกท่านในวันพิเศษเช่นนี้ ทางบริษัทHashimoto Sogyo Group พยายามพัฒนาศูนย์การออกแบบในนครศรีธรรมราช ร่วมกับ บริษัท โชห์ แพลนนิ่ง จำกัด ตั้งแต่ปีที่แล้ว

โดยเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมปีที่แล้ว เราได้จัดงานบรรยายสรุปทางธุรกิจที่โรงแรมทวินโลตัสแห่งนี้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราได้จ้างบัณฑิตจากวิทยาลัยเทคนิค จำนวน 3 คน และปฏิบัติงาน On-The Jobการฝึกอบรมให้กับพวกเขาที่สำนักงานในกรุงเทพของเราเรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า 2 ราย ได้เดินทางกลับนครศรีธรรมราชแล้ว

เริ่มงานออกแบบที่สำนักงานแห่งใหม่ของเราโครงสร้างธุรกิจใหม่ของเราในงานออกแบบที่นี่คือ Q รับข้อมูลการเขียนแบบสถาปัตยกรรมจาก Hashimoto Sogyo ในประเทศญี่ปุ่น @ วาดภาพพิมพ์สีน้ำเงินของแหล่งน้ำ แหล่งน้ำร้อนการระบายน้ำและรางน้ำฝนด้วย CAD ที่นครศรีธรรมราช และ 3 พิมพ์กลับไปญี่ปุ่น

ความสำเร็จของโครงการนี้ขึ้นอยู่กับว่าเราสามารถสร้างงานในญี่ปุ่นได้มากน้อยเพียงใด เราคือมุ่งมั่นที่จะพัฒนาลูกค้าใหม่ในญี่ปุ่นและมั่นใจว่าเราสามารถส่งงานได้มากมายสู่นครศรีธรรมราช