ชาวเฮฟวี่จัดแถลงข่าว“งานนครไบค์วีค 2024” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่าง วันที่ 21-22 มิ.ย.67

ชาวเฮฟวี่จัดแถลงข่าว“งานนครไบค์วีค 2024” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่าง วันที่ 21-22 มิ.ย.67

วันนี้ (16 มิ.ย.67) เวลา 16.00 น. ที่บริเวณด้านหน้าลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครศรีธรรมราช นายพัฒนเกียรติ ทุ่มเกิด (คุณชายหมูนครศรีฯ) ประธานจัดงาน เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน “นครไบค์วีค ครั้งที่ 19” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2567 ที่บริเวณสวนน้ำเก่า ถนนนครศรีฯ-ปากพนัง ซึ่งมีดร.วงศ์วชิร โอวรารินทร์ รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช คุณชาติ มีประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นเกียรติและกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานในฐานะเจ้าของพื้นที่ ซึ่งมีนายกสมาคมบิ๊กไบค์นครศรีธรรมราช สมาพันธ์นครศรีไบค์วีค สมาชิกกลุ่มสมาคมบิ๊กไบค์กลุ่มคาวบอยนคร ชมรมคนรักรถจิ๊บนครศรีธรรมราช สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมฟังการแถลงข่าว

สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบรถจักยานยนต์และรถยนต์เพื่อได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ สร้างบุญกุศล และกิจกรรมเพื่อความบันเทิง กิจกรรมภายในงานจะประกอบด้วย การจัดแสดงรถชอปเปอร์ รถบิ๊กไบค์ รถโบราณ รถชาว MC รถเครื่องเสียง รถแต่งซิ่ง รถแต่งสวย และการจัดแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ได้แก่ ลาบานูน, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, อี๊ด วงฟลาย, วงแจกัน นครศรีฯ และมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าหลากหลายสไตล์ เช่น แนวคาวบอย แนวเฮฟวี่ เป็นต้น